Máy hỗ trợ giảm béo với Công nghệ đông hủy mỡ với 360º (CRIOCUUM)

Lợi ích của Điều trị CRIOCUUM là gì?

CRIOCUUM Treatment là một lựa chọn tuyệt vời để xử lý cellulite và phá vỡ các lớp mỡ cứng đầu bằng cách sử dụng nhiệt lạnh. Có 7 đầu điều trị được thiết kế cẩn thận để phù hợp với các vùng cơ thể khác nhau.
CRIOCUUM sử dụng liệu pháp mát-xa hút chân không để nâng cao hiệu quả của việc điều trị. Nó kích thích sự đổi mới tế bào và lưu thông máu, ngoài ra còn kích thích sự trao đổi chất của các mô mỡ để loại bỏ các lớp mỡ cứng đầu đồng thời giảm thiểu sự xuất hiện của cellulite.
Phương pháp điều trị CRIOCUUM sử dụng sự kết hợp giữa lực hút và rung động, bao gồm các rung động tần số cụ thể cho phép thâm nhập vào các mức độ sâu hơn của mô mỡ dưới da.

may-ho-tro-giam-beo-voi-cong-nghe-dong-huy-mo-voi-360o-criocuum

Làm thế nào nó hoạt động?

Sau khi đo và đánh giá hồ sơ của khách hàng, đầu điều trị được áp lên khu vực điều trị.
Nó sẽ bắt đầu hút mỡ một cách từ từ và không đau, sau đó hạ nhiệt xuống nhiệt độ tối đa -10 ° C.
Điều này gây ra sự đông lạnh của các tế bào mỡ và tế bào mỡ bị chết và đào thải tự nhiên của chúng sau đó bởi cơ thể.
Để bảo vệ làn da của bạn mọi lúc, Criocuum sử dụng công nghệ CRIOgelpad.
Một lớp màng với các nguyên tắc bảo vệ lạnh đảm bảo tác động độc quyền lên mô mỡ mà không làm tổn hại đến các lớp bề mặt khác của da.

ba132a0f19ded98daac999d239450b22

Tại sao nên chọn CRIOCUUM để hỗ trợ giảm cân?

CRIOCUUM là một công nghệ tiên tiến được thiết kế để hỗ trợ nhu cầu giảm cân của bạn. Nó tập trung vào 360 độ và bảy đầu điều trị, có thể được sử dụng trên tất cả các vùng của cơ thể.

v3e4czjg

Với CRIOCUUM, bạn có thể chắc chắn rằng việc giảm cân của bạn được hỗ trợ bởi một giải pháp lâu dài an toàn và lành mạnh. CRIOCUUM đã được thử nghiệm nghiêm ngặt và được chứng minh lâm sàng là an toàn cho bạn và môi trường.