Máy laser xoá nhăn nâng cơ của Mỹ loại nào tốt nhất?

Nếu xét về công nghệ trẻ hoá da không phẫu thuật trên thị trường hiện nay thì máy do Mỹ sản xuất vẫn mang nhiều ưu điểm vượt trội nhất. Dưới đây là 3 dòng máy laser xoá nhăn nâng cơ của Mỹ mà các chủ đầu tư cân nhắc lựa chọn.

Thermage, Ultherapy và Pelleve hiện là 3 công nghệ điều trị trẻ hoá da không phẫu thuật nổi bật trên thị trường được nhiều chủ Spa/TMV cũng như khách hàng làm dịch vụ lựa chọn. Đây là dòng thiết bị máy laser xoá nhăn nâng cơ an toàn có ưu điểm không chảy máu, không xâm lấn, không nghỉ dưỡng.

Máy laser xoá nhăn nâng cơ của Mỹ- Thermage

Thermage là công nghệ điều trị trẻ hoá bằng sóng vô tuyến RF, có thể cải thiện tình trạng da lỏng lẻo, xuất hiện nếp nhăn, sạm… bằng cách tác động làm nóng các khối collagen ở sâu lớp bì, khiến các collagen bị kích thích mạnh làm cho da tức thời săn chắc, đồng thời cải thiện cấu trúc và vẻ tươi sáng cho làn da. Thermage điều trị trong thời gian ngắn và mang lại kết quả tự nhiên, đó vẫn là bạn nhưng trẻ hơn, gương mặt không bị đơ sau điều trị. Ưu điểm của thermage là có hiệu quả tốt trong điều trị xoá nhăn và làm săn da.

may-laser-xoa-nhan-nang-co-cua-my-thermage-hieu-qua-cao-lam-san-da-xoa-nep-nhan-1
Máy laser xoá nhăn nâng cơ của Mỹ Thermage hiệu quả cao làm săn da, xoá nếp nhăn

Tuy nhiên, nhược điểm của dòng máy này đó chính là chi phí khá cao, một phần do thiết kế mỗi đầu tip chỉ dùng cho một khách hàng nên đẩy mức chi phí làm dịch vụ đắt, trung bình 1 lần làm thermage trên thị trường giá dao động từ 28 – 36 triệu đồng. Ngoài ra, không phải tất cả các loại da cũng đều thực hiện được phương pháp làm đẹp này, nhất là người có làn da nhạy cảm, đang bị tổn thương.

Ultherapy – Dòng máy laser xoá nhăn nâng cơ của Mỹ tầng sâu

Ultherapy một thiết bị thẩm mỹ Hoa Kỳ đang được ứng dụng hiệu quả nhất trong việc nâng cơ khắc phục tình trạng cơ mặt bị chùng nhão, chảy xệ khi lớn tuổi. Công nghệ này sử dụng sóng siêu âm có khả năng xuyên sâu xuống da ở độ sâu 3.0mm (nơi sản sinh nhiều nhất collagen, elastin) và độ sâu 4.5mm là vị trí của các lớp cân cơ. Độ sâu này được FDA chứng nhận có hiệu quả làm căng da, kích thích collagen tự thân sản sinh, hiệu quả cao trong việc nâng lớp cơ chảy xệ giúp da săn chắc và trẻ trung hơn, đồng thời có thể thực hiện điều trị nọng cằm và làm cho cổ thon gọn.

may-laser-xoa-nhan-nang-co-cua-my-ultherapy-the-manh-nang-co
Máy laser xoá nhăn nâng cơ của Mỹ Ultherapy thế mạnh nâng cơ

Nhược điểm của Ultherapy là khá tốn kém và cũng không dành cho mọi đối tượng, chi phí dịch vụ làm 1 lần Ultherapy khoảng 45 triệu đồng, kết quả cũng không duy trì vĩnh viễn sau 12 tháng thì nên thực hiện tiếp liệu trình mới.

Pelleve –Máy laser xoá nhăn nâng cơ phiên bản mới nhất của Mỹ

Pelleve là dóng máy laser xoá nhăn nâng cơ của mỹ phiên bản mới, công nghệ này tác dụng trẻ hoá tương tự như thermage nhưng có nhiều ưu điểm hơn. Pelleve tác động xoá nhăn nâng cơ bằng sóng RF, đầu điều trị truyền dẫn vàng 24K, được nghiên cứu lâm sàng chứng minh an toàn và hiệu quả trong điều trị trẻ hoá da, xoá nhăn, nâng cơ mặt …

Không giống như các máy trẻ hoá khác , pelleve không cần gây tê hay làm lạnh da. Vì vậy, khi điều trị da không bị mất cảm giác, khách hàng có thể mô tả cảm giác độ sâu cho bác sĩ, điều đó giúp cho kết quả điều trị được tối ưu, hình thái của da được cải thiện đáng kể không mất thời gian nghỉ dưỡng.

pelleve-may-laser-xoa-nhan-nang-co-cua-my-phien-ban-moi-1
Pelleve- máy laser xoá nhăn nâng cơ của mỹ phiên bản mới

Pelleve có nhiều đầu điều trị, gồm 4 kích cỡ (7.5 mm, 10 mm, 15 mm & 20 mm) thích hợp cho từng vùng điều trị. Được thiết kế đẹp mắt và thuận tiện khi sử dụng, dễ dàng điều trị các vùng nhỏ và nhạy cảm khó điều trị như vùng xung quanh mắt.

Hơn nữa, đầu điều trị Pellevé™ GlideSafe™ có gắn 1 cảm biến và nó sẽ tự động ngưng phát sóng khi đầu điều trị không tiếp xúc với da – loại bỏ nguy cơ giật điện – rất an toàn và thoải mái cho bệnh nhân.Ngoài ra, tuổi thọ của đầu điều trị được định sẵn và có thể tip tục điều trị cho các bệnh nhân khác, không giống như các máy khác là mất hết shot sau khi tắt máy.

Chi phí đầu tư cho máy Pelleve cũng thấp hơn so với thermage nên đây là máy đang được săn lùng nhiều nhất trong điều trị xoá nhăn.

Chủ đầu tư nên chọn máy nào trong 3 dòng này?

Nếu  muốn điều trị da lão hoá nặng, đặc biệt là cơ chùng nhão, chảy xệ thì Ultherapy là một lựa chọn phù hợp. Nếu muốn điều trị xoá nhăn trên mặt thì công nghệ Pelleve và Thermage thích hợp hơn. Tuy nhiên, nếu bạn muốn có lời khuyên thành thật và đáng tin cậy thì nên đầu tư máy Pelleve trong điều trị xoá nhăn vì có mức giá thấp hơn Thermage. Hơn nữa, bạn cũng có thể kết hợp với dòng máy nâng cơ Hifu của Hàn Quốc là có thể tạo nên liệu trình xoá nhăn nâng cơ hiệu quả cao với mức chi phí đầu tư thấp, phù hợp túi tiền với nhiều khách hàng.

lieu-trinh-ket-hop-pelleve-va-hifu-cho-hieu-qua-xoa-nhan-vuot-troi-2
Liệu trình kết hợp pelleve và Hifu cho hiệu quả xoá nhăn vượt trội

Vì thực tế, việc đầu tư cả Thermage và Ultherapy rất để thực hiện liệu trình xoá nhăn nâng cơ cho khách hàng thì quá đắt đỏ, nếu co thì chi phí làm dịch vụ cao khó thu hồi vốn, trong khi hiệu quả điều trị cũng ngang với liệu trình kết hợp Pelleve&Hifu.

Bạn nên đến Công ty Vinhy-Chuyên cung cấp thiết bi thẩm mỹ Hoa Kỳ cho các thẩm mỹ viện/ spa toàn quốc, uy tín trên 12 năm để được tư vấn chi tiết. Hoặc gọi Hotline: 0911 714 898 để được hỗ trợ nhanh nhất.

.
.
.
.