Máy trẻ hóa vùng kín INNOSCAN

Trước kia, vì lí do khoa học kĩ thuật chưa phát triển, đa số các phương pháp trẻ hóa vùng kín thông thường là khách hàng lựa chọn phương pháp phẫu thuật hồi phục lại hình dạng, kích thước bên ngoài của vùng kín mà chưa hề can thiệp tình trạng ống vùng kín bị giãn rộng và lỏng lẻo. Vì vậy việc sinh hoạt riêng của các cặp vợ chồng vẫn còn có nhiều vấn đề chưa cải thiện mĩ mãn.

may-tre-hoa-vung-kin
Máy trẻ hóa vùng kín INNOSCAN

Ngày nay, Với sự phát triển vượt bậc của khoa họa kĩ thuật, khoa học thẩm mỹ đã thành công nghiên cứu và cho ra đời một số thiết bị thẩm mỹ công nghệ cao như máy trẻ hóa vùng kín INNOSCAN. Đây là một trong những phương pháp tối ưu nhất dành cho khách hàng khi sợ phải trải qua phẫu thuật.

I. NHỮNG LÍ DO NÊN CHỌN INNOSCAN

  • Là thiết bị dễ dàng kiểm soát tốt và xử lý màn hình vận hành đa chế độ. Với thiết bị INNOSCAN, người sử dụng có thể tùy chỉnh hệ thống báo động kiểm tra an toàn cho người sử dụng và khách hàng của mình. Với hộ thống gây mê bằng chương trình Laser CW max 40W tùy chọn đầu RF giúp nâng cao hiệu quả sử dụng.

  • INNOSCAN được cài đặt chế độ vận hành sẵn, vì vậy người sử dụng không cần mất nhiều thời gian để cài đặt trước khi sử dụng

truoc-va-sau-khi-dieu-tri
kết quả trước và sau khi điều trị INNOSCAN

II. Giới thiệu Fractional CO2 Laser

  • Là thiết bị laser được sử dụng để tái tạo da hiệu quả với bước sóng có độ dài 10.600nm. đây là thiết bị laser phát ra các tia Laser tác động sâu vào trong da, với thiết bị này vẫn giữ lại những mô da nguyên vẹn xung quanh vị trí bắn. Kích thích tế bào da phát triển nhanh chóng. Kéo dài quá trình tái tạo collagen.

  • Hiện nay, thiết bị trẻ hóa vùng kín INNOSCAN vẫn là một trong những thiết bị chủ lực của VINHY. Đây chính là thiết bị số 1 được các chủ đầu tư lựa chọn cho spa/thẩm mỹ viện của mình.

innoscan-thiet-bi-tre-hoa-vung-kin
INNOSCAN – Thiết bị trẻ hóa vùng kín

III. Ứng dụng chính của INNOSCAN

  • Điều trị âm đạo với đầu trẻ hóa âm đạo chuyên biệt : Là thiết bị được dùng để thắt chặt âm đạo và liệu pháp SUI. INNOSCAN thế hệ mới được sử dụng rộng rãi tại các spa/Thẩm mỹ viện.

  • Phẫu thuật Laser cắt đốt đầu : INNOSCAN là thiết bị được dùng để cắt/bay hơi/ đông máu tổn thương da trong da liễu hiệu quả, ngoài ra đây cũng là thiết bị được dùng để hỗ trợ điều trị tai, mũi họng, nha khoa, phụ khoa…

  • Ngoài những chức năng trên. INNOSCAN còn được dùng để điều trị mụn cóc hiệu quả.

  • Điều trị Fractional với đầu Scanner: Điều trị Sẹo bỏng, rạn da, trẻ hóa da mặt, cổ, cằm, làm sáng da và thu hẹp lỗ chân lông.

tu-van-mua-hang-1
Tư vấn mua hàng

Nếu quý khách hàng có nhu cầu mua thiết bị trẻ hóa vùng kín INNOSCAN xin vui lòng liên hệ Hotline của VINHY để được báo giá ưu đãi nhất.

.
.
.
.