Máy triệt lông Forma công nghệ IPL

Máy Forma là gì?

Trước đây, trước khi sản phẩm tẩy lông có mặt trên thị trường, mọi người sẽ phải sử dụng những thứ như sáp và dao cạo để loại bỏ lông.
Máy Forma là một thiết bị hoạt động bằng pin được tạo ra để những người có lông rậm trên cơ thể có thể loại bỏ những sợi lông không mong muốn của họ mà không gặp khó khăn khi tẩy lông và cạo lông.

cach-tay-long-bang-may-forma-va-cach-no-pha-vo-phuong-phap-dieu-tri-bang-waxing-laser

Máy forma sử dụng công nghệ IPL  là một loạt tia laser được phát ra từ đầu dụng cụ để triệt lông trên cơ thể.
Điều này để lại làn da mịn màng mà không có bất kỳ vết sẹo hay vết sưng tấy nào. Nó cũng giúp loại bỏ cơn đau vì nó không đòi hỏi nhiều kỹ năng hoặc thời gian của bạn.

Máy Forma hoạt động như thế nào?

Máy triệt lông Forma sử dụng công nghệ IPL (ánh sáng xung cường độ cao) để tác động vào các tế bào da sậm màu bên dưới các sợi lông được nhắm mục tiêu trên cơ thể.
Các tế bào da sẫm màu này còn được gọi là hắc tố, sản sinh sắc tố trong da và bảo vệ cơ thể khỏi tia UV có hại.
Máy Forma loại bỏ các tế bào da sẫm màu này để chúng không tạo ra bất kỳ hắc tố mới nào, có nghĩa là bạn không cần phải chăm sóc da mặt tốn kém để loại bỏ mụn đầu đen, lỗ chân lông to, sẹo hoặc các sắc tố không mong muốn.

cach-tay-long-bang-may-forma-va-cach-no-pha-vo-phuong-phap-dieu-tri-bang-waxing-laser-1

Ưu điểm của Máy Forma
Những ưu điểm của máy Forma .Machine bao gồm thực tế là nó là một cách nhanh chóng, dễ dàng và giá cả phải chăng để loại bỏ lông không mong muốn.
Khi lần đầu tiên sử dụng, thiết bị thường loại bỏ lông không mong muốn trên khuôn mặt trong hai phút. Tuy nhiên, có một số nhược điểm trong việc sử dụng máy này.
Thuận lợi :
-Tương thích với mọi loại da
-Có thể sử dụng cho cả nam và nữ
-Đây là một cách không tốn kém để loại bỏ lông ở nhiều bộ phận trên cơ thể –
-Nó có thể được sử dụng ở nhà hoặc trong tiệm –
-Bạn không phải lo lắng về việc tẩy lông –