Máy xóa nám dành cho spa chất lượng nhất, là chủ đầu tư không nên bỏ qua

Máy xóa nám dành cho spa chất lượng nhất

Khách hàng của bạn đau đầu vì làn da nám và bạn là chủ thẩm mỹ, spa cũng đau đầu không kém khi lựa chọn thiết bị máy xóa nám dành cho spa của mình. Các cách trị nám thì nhiều nhưng hiệu quả và an toàn thì chỉ đếm trên đầu ngón tay, vì lẽ đó máy Laser xóa nám ra đời như “cuộc cách mạng” mang lại cho khách hàng làn da sạch.

máy trị nám tốt
Những vùng nám nặng như thế này thì cần đến thiết bị máy móc nào mới có khả năng loại bỏ?

Đâu là máy xóa nám chất lượng tuyệt vời?

Bạn đã sử dụng qua bao nhiêu chiếc máy Laser trị nám? Và giá những chiếc máy của bạn là bao nhiêu? Những điều này không quan trọng nữa khi đã có công nghệ đỉnh cao trị nám mang tên Picofour (Piqo4) Hoa Kỳ đang được cung cấp và chuyển giao bởi Vinhy – đơn vị hơn 12 năm đứng vững trên thị trường thẩm mỹ, chuyên nhập khẩu các thiết bị công nghệ hiện đại, chính hãng từ các nước nổi tiếng như Anh, Hàn, Mỹ.

Dưới đây là 4 lý do vì sao máy xóa nám Picofour là lựa chọn số 1 hiện nay:

–         Rút ngắn thời gian điều trị:

PicoFour là công nghệ laser Q-Switched Nd:YAG hàng đầu Hoa kỳ, là laser đầu tiên kết hợp cùng lúc cả hai công nghệ laser Q-Switched Pico giây (1ps = 10-12 giây) và Nano giây (1 ns= 10-9 giây) trên một máy cho phép phá vỡ cấu trúc nám và đào thải ra ngoài một cách tự nhiên. Hiệu quả thấy rõ qua từng buổi điều trị và khống chế khả năng nám tái phát.

–         Vô cùng an toàn:

Các vệt sắc tố dễ dàng bị loại bỏ mà không gây ra hiện tượng đau rát, chảy máu, không để lại tổn thương nào đáng kể.

–         Bền bỉ cùng thời gian:

Dòng máy xóa nám Picofour rất hiếm khi phát sinh lỗi, nếu có thì lỗi rất nhỏ không đáng kể, đặc biệt được bảo trì bảo dưỡng thường xuyên khi mua tại Vinhy.

–         Được tin dùng:

Picofour đang được rất nhiều địa chỉ uy tín về thẩm mỹ tin dùng như các hệ thống thẩm mỹ viện, spa, học viện lớn.

Máy điều trị nám tốt
Bạn có đồng ý với chúng tôi rằng đây là những tính năng hữu ích cho spa của bạn? Và nếu nhận thấy tại spa của mình đang thiếu máy xóa nám chất lượng Picofour thì hãy cập nhật sớm để điều trị kết quả tốt nhất cho khách hàng của mình.

 

Lưu ý khi trị nám bằng Laser

Nám da có nhiều mức độ khác nhau bao gồm nám mảng, nám chân sâu và nám hỗn hợp. Tùy vào tình trạng nám da của từng khách hàng mà cần điều chỉnh mức độ năng lượng và thời gian xung một cách chính xác nhất nhằm tránh các tác động quá mức gây tổn thương cho da và mang lại hiệu quả cao.

Kỹ thuật viên trực tiếp điều trị, vận hành máy laser cần được đào tạo bài bản, kỹ lưỡng cách sử dụng máy trước khi áp dụng trong thực tế để tránh những rủi ro trong quá trình điều trị.

Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp máy xóa nhăn nâng cơ chất lượng tốt

máy xóa nhăn nang cơ, máy xóa nhăn vùng mắt, má, mũi, cằm

Trên đây là những chia sẻ hữu ích về thông tin máy xóa nám dành cho spa chất lượng năm 2018 đang được tin dùng. Bạn là chủ thẩm mỹ, spa thì ĐẶT NGAY chiếc máy xóa nám tuyệt vời này để CHINH PHỤC khách hàng của mình!

 

.
.
.
.