Nhận biết và xử trí da nhiễm Corticoid

Chuyên đề: “Nhận biết và xử trí da nhiễm Corticoid” nhận được sự quan tâm của nhiều chủ spa, kỹ thuật viên

Vừa qua, Công ty Vinhy đã tổ chức buổi sinh hoạt chuyên đề: “Nhận biết và xử trí da nhiễm corticoid” lần 1. Nội dung buổi sinh hoạt bổ ích và hấp dẫn nên nhiều khách mời đã và đang tham gia các khóa Laser-Thẩm mỹ chuyên nghiệp tại Vinhy đã đến tham dự.

Trong sinh hoạt chuyên đề lần này, bác sĩ Lương Trúc Quỳnh – hiện đang là bác sĩ điều trị da tại Kim Hòa Spa trực tiếp chia sẻ những kinh nghiệm thực tiễn trong việc nhận biết và điều trị làn da bị nhiễm corticoid, phần nào giúp cho quý anh chị đang làm việc trong các spa, thẩm mỹ viện nắm được thực trạng làn da khách hàng đến điều trị, cũng như có giải pháp chăm sóc và điều trị da ưu việt nhất.

Dr. Vin Trần phát biểu tại buổi sinh hoạt chuyên đề

Nhận biết và xử trí da nhiễm Corticoid

Buổi giao lưu không chỉ một lần nữa khẳng định Vinhy luôn đồng hành cùng các khách mời (bác sĩ, dược sĩ, chủ spa) trong suốt quá trình làm việc, bằng việc hỗ trợ xử trí những ca khó, cung cấp thêm các kiến thức chuyên môn, cập nhật những kinh nghiệm điều trị thực tiễn … mà qua đó, các khách mời sẽ có cơ hội để gặp gỡ, chia sẻ và trao dồi chuyên môn với nhau giúp việc điều trị trong cộng đồng thẩm mỹ được an toàn hơn, mang đến sự hài lòng nhiều hơn cho khách hàng, cũng như tăng uy tín và doanh thu cho spa, góp phần xây dựng một cộng đồng làm đẹp uy tín và đẳng cấp.

Một lần nữa, Vinhy xin gửi lời cám ơn đến toàn thể quý khách mời đã dành thời gian đến tham dự buổi sinh hoạt. Chúc quý anh chị chủ spa, bác sĩ, kỹ thuật viên đang hoạt động trong lĩnh vực làm đẹp thật nhiều sức khỏe và thành công!

Một số hình ảnh trong buổi sinh hoạt chuyên đề: (

Nhận biết và xử trí da nhiễm Corticoid

nhan-biet-va-xu-tri-da-nhiem-corticoid-4

Nhận biết và xử trí da nhiễm Corticoid

.
.
.
.