Ở đâu mở khóa học điều trị nám hiệu quả nhất hiện nay?

Ở đâu mở khóa học điều trị nám hiệu quả nhất hiện nay?

Ở đâu mở khóa học điều trị nám hiệu quả nhất hiện nay?

“Chào ban tư vấn. Em hiện đang là chuyên viên chăm sóc da tại Dĩ An – Bình Dương. Gần đây, Spa của em có mở thêm các dịch vụ trị liệu nám, xóa nhăn bằng công nghệ cao để đáp ứng nhu cầu của khác hàng. Em cũng muốn học thêm để nâng cao tay nghề, tăng thu nhập và có định hướng mở Spa trong tương lai nhưng chưa biết địa chỉ ở đâu mở khóa học điều trị nám hiệu quả? Xin tư vấn và cho em lời khuyên sớm nhất” Em xin cám ơn.

(Hồng Nhung, Bình Dương)

Trả lời:
Chào bạn Nhung, trước hết cám ơn bạn đã gửi câu hỏi: Ở đâu mở khóa học điều trị nám hiệu quả về địa chỉ email của ban tư vấn. Với câu hỏi này chúng tôi xin được trả lời bạn như sau:

Hiện nay, nhu cầu chăm sóc sắc đẹp của khách hàng đang ngày càng tăng cao, đặc biệt là trong trị nám do khí hậu nhiệt đới Việt nam cùng việc thiếu kiến thức trong cách chăm sóc da khiến rất nhiều chị em mắc phải tình trạng nám da, nám má, sạm, tàn nhang thậm chí ở độ tuổi chỉ ngoài 20. Nhận thức được tầm quan trọng của việc chăm sóc sắc đẹp, nên các dịch vụ điều trị nám cũng trở nên thịnh hành và phát triển mạnh mẽ. Nhiều các cơ sở, trung tâm thẩm mỹ bắt đầu khai thác mạnh dịch vụ này trong hoạt động kinh doanh của mình. Kéo theo đó việc tìm kiếm các khóa học trị nám chuyên nghiệp bằng laser uy tín, chất lượng đang là mối quan tâm của nhiều học viên, những người yêu thích thẩm mỹ và cả những chuyên viên đã đi làm, các y bác sĩ muốn nâng cao tay nghề. 

Qua câu hỏi của bạn, chúng tôi xin giới thiệu đến bạn khóa học điều trị nám hiệu quả bằng công nghệ cao tốt nhất đã được chuyên gia thẩm mỹ và các học viên đánh giá cao tại Công ty TNHH TMDV Đào tạo VINHY nổi tiếng trên thị trường trước hết là nhà phân phối lớn các công nghệ thẩm mỹ hiện đại cho các spa, thẩm mỹ viện lớn trên cả nước, sở hữu đầy đủ các thiết bị thẩm mỹ hàng đầu thế giới. Đồng thời, có khóa đào tạo laser thẩm mỹ chuyên nghiệp phù hợp cho mọi đối tượng học viên yêu thích ngành thẩm mỹ công nghệ cao.

 

 

Ở đâu mở khóa học điều trị nám hiệu quả nhất hiện nay?

Chuyên gia laser Dr. Vin Trần tu nghiệp 15 năm tại Mỹ trực tiếp giảng dạy học viên trong khóa học điều trị nám công nghệ cao, Vinhy ứng dụng thiết bị trị nám mới nhất từ công nghệ laser trị nám kép hàng đầu PicoFour, NaturalaseQs 2J của Mỹ hay Caspian với laser Toning hàng đầu từ Hàn Quốc … đã được cục FDA Hoa Kỳ chứng nhận hiệu quả và độ an toàn cho khách hàng. Với phác đồ điều trị độc quyền được chuyên gia laser hàng đầu Việt Nam tu nghiệp nhiều năm tại Mỹ nghiên cứu đem lại hiệu quả trị nám 90- 95% chỉ sau 1 liệu trình điều trị kéo dài 2 tháng.

Hơn 10.000 khách hàng trong suốt nhiều năm đã điều trị thành công với công nghệ trị nám và phác đồ điều trị độc quyền mà các spa, thẩm mỹ viện ứng dụng sau khóa học được giảng dạy tại Vinhy. Công ty Vinhy không ngừng ứng dụng công nghệ trị nám hàng đầu vào các khóa học trị liệu da công nghệ cao nhằm cải thiện và nâng cao chất lượng khóa học, cũng như mang
lại lợi thế lớn hơn cho trình độ tay nghề của học viên.

Học viên thực hành trong khóa học điều trị nám công nghệ cao. Công nghệ này được hướng dẫn và giảng dạy trực tiếp bởi Dr. Vin Trần – Chuyên gia laser hàng đầu Việt Nam, tu nghiệp 15 năm tại Mỹ. Khóa học chỉ kéo dài từ 1 – 1,5 tháng, với học phí cực kỳ ưu đãi, đảm bảo các học viện thành thạo về trình độ tay nghề trước khi tốt nghiệp.

Nội dung chi tiết khóa học mời bạn tham khảo tại đây:
– Học kiến thức laser cơ bản và chuyên sâu
– Học kỹ thuật điều trị nám công nghệ cao Laser Caspian – Laser toning
– Điều trị sang thương sắc tố: tàn nhang, đồi mồi, viêm da dày sừng tiết bã bằng
công nghệ Laser Caspian
– Trẻ hóa da, thu nhỏ lỗ chân lông bằng Laser Caspian và than hoạt tính
– Điều trị xóa xăm công nghệ cao Laser Caspian
– Trẻ hóa da mặt và nâng cơ bằng công nghệ cao Hipro
– Trẻ hóa da mặt bằng công nghệ cao Innoscan
– Trẻ hóa vùng kín bằng công nghệ cao Innoscan
– Điều trị sẹo, sẹo mụn và thu nhỏ lỗ chân lông bằng công nghệ cao Innoscan
– Điều trị mụn ruồi, mụn cóc bằng công nghệ cao Innoscan
– Triệt lông vĩnh viễn bằng công nghệ cao Forma

o-dau-mo-khoa-hoc-dieu-tri-nam-hieu-qua-nhat-hien-nay-1

– Điều trị mụn trứng cá bằng công nghệ cao Forma
– Điều trị sang thương mạch máu bằng công nghệ cao EMC
– Tai biến trong điều trị thẩm mỹ, cách xử lý và phòng ngừa
Trên đây là câu trả lời cho thắc mắc của bạn Hồng Nhung “Ở đâu mở khóa học điều trị
nám hiệu quả?”. Nếu bạn còn bất kỳ khúc mắc nào cần giải đáp, bạn hãy gọi cho chúng
tôi qua số hotline 0911 714 898 để được tư vấn chi tiết.

.
.
.
.