Pelleve – Máy laser xoá nhăn nâng cơ hiệu quả vượt trội của Mỹ

Pelleve là máy laser xoá nhăn nâng cơ hiệu quả vượt trội nhất hiện nay của Mỹ, được Cục Quản Lý Dược và Thực phẩm Hoa Kỳ (FDA) chứng nhận sử dụng  và đang ngày càng được nhiều nước trên thế giới đón nhận.

Pelleve là công nghệ sử dụng sóng RF tiên tiến giúp cải thiện chất lượng và hình thái của da đáng kể mà không có tác dụng phụ hay mất thời gian nghỉ dưỡng, được chỉ định để điều trị xoá các vết nhăn trên da; săn chắc vùng mí mắt tạo sự tươi sáng cho khuôn mặt; nâng cơ mặt và làm săn chắc da; giúp thu gọn vùng chảy xệ vùng dưới cằm và má.

Cơ chế điều trị của máy laser xoá nhăn nâng cơ hiệu quả Pelleve

Khi điều trị, đầu điều trị của pelleve tiếp xúc trên bề mặt da phát ra năng lượng sóng từ trường RF giúp “đốt” chính xác lớp mô tế bào sâu dưới da mà không làm tổn thương bề mặt da.

Cơ chế trẻ hoá của Pelleve  là gây tổn thương các sợi collagen tự hồi phục, nghĩa là sức nóng từ năng lượng RF sẽ làm cho các sợi collagen già cỗi tháo xoắn và co lại săn chắc, đồng thời cũng kích thích để sản sinh các lớp collagen mới bên dưới mạnh mẽ cả số lượng và chất lượng.

may-laser-xoa-nhan-nang-co-hieu-qua-pelleve-1
Máy laser nâng cơ xoá nhăn hiệu quả pelleve

Kết quả là làm cải thiện được cấu trúc, tình trạng da, mang lại làn da săn chắc mà chúng ta có thể cảm nhận được rõ ngay sau liệu trình. Pelleve là thiết bị thẩm mỹ Hoa Kỳ được các chuyên gia thẩm mỹ đánh giá rất cao và ứng dụng rộng rãi tại các trung tâm thẩm mỹ trên thế giới.

Ưu điểm công nghệ trẻ hoá da Pelleve

Pellevé là máy xoá nhăn nâng cơ an toàn không xâm lấn, không phẫu thuật, đã được chứng minh qua nghiên cứu lâm sàng về độ an toàn và hiệu quả cao trong điều trị xoá nhăn, làm săn chắc da vùng mặt. Với đầu Glidesafe có thể điều trị hiệu quả cho các vùng da nhạy cảm, da mỏng như: mi trên, xung quanh mắt, vết nhăn môi trên…

Đặc biệt, khác với một số máy trẻ hoá da khác trên thị trường, máy pelleve không cần gây tê làm lạnh da trong quá trình điều trị nên rút ngắn thời gian trị liệu. Hơn nữa, vì da không bị mất cảm giác nên khách hàng có thể mô tả được cảm giác độ sâu cho bác sĩ, giúp cho quá trình điều trị linh hoạt nông sâu mỗi điểm khác nhau cho kết quả điều trị tối ưu nhất.

dau-dieu-tri-glidesafe-duoc-ma-vang-dam-bao-an-toan-va-hieu-qua-cao-2
Đầu điều trị Pelleve được mạ vàng đảm bảo an toàn và hiệu quả cao

Kết quả điều trị Peleve sẽ thấy ngay chỉ sau một lần điều trị, kết quả cải thiện rõ rệt sau 6 tuần và duy trì từ 6 tháng đến 12 tháng tuỳ vào mức độ lão hoá, tình trạng da và độ tuổi của khách hàng.

Máy laser xoá nhăn nâng cơ hiệu quả từ Pelleve điều trị có đau không?

Pelleve điều trị hoàn toàn không đau, thoải mái cho người sử dụng, khách hàng chỉ có cảm giác âm ấm khi đầu điều trị được dịch chuyển trên bề mặt da. Tuy nhiên, đối với khách hàng có khả năng chịu được nhiêt độ cao hơn trong quá trình điều trị sẽ đạt được kết quả trẻ hoá da tối ưu và nhanh hơn.

may-laser-xoa-nhan-nang-co-hieu-qua-tu-pelleve-dieu-tri-khong-dau-3
Máy laser xoá nhăn nâng cơ hiệu quả từ Pelleve điều trị không đau

Thông thường, thời gian điều trị trị với Pelleve sẽ kéo dài từ 45 đến 60 phút tuỳ thuộc vào vùng điều trị.

Pelleve có thể kết hợp với công nghệ thẩm mỹ khác để tối ưu hoá kết quả

Để có kết quả làm đẹp cao nhất, đôi khi cần phải có sự phối hợp đa công nghệ trong quá trình trị liệu, phát huy thế mạnh của từng công nghệ. Máy laser xoá nhăn nâng cơ hiệu quả từ Pelleve có thể kết hợp với các công nghệ khác như : Thermage, Ultherapy, HiFu, PicoFour ….

hieu-qua-dieu-tri-may-xoa-nhan-pelleve-6
Hiệu quả điều trị máy xoá nhăn Pelleve

Bạn quan tâm đến máy laser xoá nhăn nâng cơ của Mỹ – Pelleve có thể đến trực tiếp Công ty Vinhy, đơn vị chuyên cung cấp thiết bi thẩm mỹ Hoa Kỳ cho các thẩm mỹ viện/ spa toàn quốc, uy tín trên 12 năm để được tư vấn chi tiết. Hoặc gọi Hotline: 0911 714 898 để được hỗ trợ nhanh nhất.

.
.
.
.