Phương pháp điều trị giảm cellulite mới tốt nhất- Công nghệ RF đơn cực ZIONIC

Giới thiệu
Công nghệ RF đơn cực ZIONIC là phương pháp điều trị mỡ cục bộ không xâm lấn, không dùng thuốc và không đau. Nó có khả năng làm giảm cellulite và bằng cách này kích thích sản xuất collagen mới giúp làm căng da.
Công nghệ RF đơn cực ZIONIC dựa trên nguyên lý sinh nhiệt có nghĩa là nó làm tăng nhiệt độ của cơ thể. Nhiệt tập trung từ việc áp dụng năng lượng RF này vào các tế bào mỡ sẽ làm tăng tốc độ trao đổi chất
Nhanh chóng, hiệu quả và an toàn. ZIONIC với 35 năm kinh nghiệm trong ngành y học thẩm mỹ lại cho dịch vụ chăm sóc da của bạn.

phuong-phap-dieu-tri-giam-cellulite-moi-tot-nhat-cong-nghe-rf-don-cuc-zionic

Sự kết hợp độc đáo của chúng tôi giữa Xoa bóp Chủ động Xoay sâu và tần số RF đơn cực  470 kHz đạt được kết quả lâm sàng cao nhất
Cách hoạt động của Công nghệ RF đơn cực ZIONIC
Điều trị bằng ZIONIC được coi là một phương pháp RF xoa bóp áp suất thay đổi dễ chịu tạo ra nhiệt .
Đầu điều trị Zionic di chuyển trên da trong quá trình điều trị nhờ một loại kem dẫn điện tạo điều kiện thuận lợi cho việc áp dụng sóng RF trên mô.
Nhiệt độ mô tăng lên, do sự kích thích này và kích hoạt quá trình tái tạo tế bào và các tác dụng có lợi như tăng cường độ săn chắc của cơ,

phuong-phap-dieu-tri-giam-cellulite-moi-tot-nhat-cong-nghe-rf-don-cuc-zionic-1

 

Giảm mô mỡ, da căng hơn và thoát ứ dịch tốt hơn.
Điều trị bằng ZIONIC và định hình lại vóc dáng của bạn để tận hưởng những đường cong của bạn hơn bao giờ hết!
Lợi ích của Công nghệ RF đơn cực ZIONIC
ZIONIC cung cấp một liệu pháp giảm béo không xâm lấn và làm thon gọn cơ thể. Công nghệ RF đơn cực là một trong những liệu trình giảm béo hiệu quả, an toàn và không gây đau đớn cho đến nay.

phuong-phap-dieu-tri-giam-cellulite-moi-tot-nhat-cong-nghe-rf-don-cuc-zionic-3

Lợi ích tốt nhất của ZIONIC là nó không yêu cầu kim tiêm hoặc phẫu thuật và nó không có thời gian nghỉ dưỡng. Ngoài ra, bạn cũng có thể đẩy nhanh quá trình điều trị bằng một loạt các phương pháp điều trị, thường là sáu buổi được khuyến nghị để có kết quả tối ưu.
Thiết bị Zonic sử dụng công nghệ rf đơn cực để cung cấp điều trị nhiệt để giảm mỡ, làm thon gọn cơ thể và giảm cellulite. Phương pháp điều trị có thể được sử dụng trên các bộ phận khác nhau của cơ thể như bụng, đùi hoặc mông. Nó cũng giúp kích thích sản xuất collagen và cải thiện kết cấu da.