Rụng tóc, hói đầu, xóa nhăn, điêu khắc body

Symmed Elite hoạt động như thế nào?

Symmed Elite bao gồm một công nghệ tiên tiến và hiệu quả dựa trên việc ứng dụng sóng vô tuyến đơn cực với tần số 448 Khz. Tần số này được sử dụng để kiểm soát chuyển động của ion và tạo ra nhiệt trong các mô (điện nhiệt).

 

rung-toc-hoi-dau-xoa-nhan-dieu-khac-body-a

Nó cũng bao gồm tần số vô tuyến điện dung và điện trở khi kích thích mô. “Hiệu ứng theo chiều sâu” đảm bảo hành động sâu với kết quả cả ở cấp độ bề ngoài và ở các lớp sâu.

Đây là một công nghệ tối ưu hóa nhiệt tạo ra sự gia tăng nhiệt độ theo chiều sâu thông qua kích hoạt tế bào trong điều kiện nhiệt độ trên bề mặt của lớp biểu bì đòi hỏi điều kiện làm việc nhiệt độ.

Những lợi ích là gì?

rung-toc-hoi-dau-xoa-nhan-dieu-khac-body-a.webp

Nó làm trẻ hóa vẻ ngoài của da bằng cách tăng mật độ và thể tích của nó.
Nó hydrat hóa và mang lại vẻ tươi sáng khỏe mạnh.
Điều trị chống lão hóa (mặt và tóc).
Điều trị da nhạy cảm trên mặt, cơ thể và da đầu
Tăng cường tóc bằng cách nuôi dưỡng nang tóc mạnh mẽ hơn.
Hiệu quả săn chắc da.
Chống lão hóa tế bào.
Giảm tích tụ mỡ.
Xử lý cellulite.
Nó định hình lại cơ thể và làm săn chắc da mặt.
Nó ngăn rụng tóc và kích thích mọc tóc bằng cách kích hoạt lưu thông ở da đầu.
Oxy hóa các mô

Đối xứng “Tổng mặt & cổ”

rung-toc-hoi-dau-xoa-nhan-dieu-khac-body-o

Dòng điện cực Symmed “Total Face & Neck” mới đại diện cho một giải pháp thẩm mỹ không xâm lấn, hiệu quả và an toàn cho các phương pháp điều trị dành riêng cho vùng mặt, cằm và cổ.
Thiết kế công thái học mới của các điện cực điện dung và điện trở thích ứng hoàn hảo với các vùng điều trị khó trên mặt và cổ.

Hệ thống chống xoay được thiết kế đặc biệt cho các điện cực cong để tạo điều kiện điều trị hiệu quả và chính xác cho vùng mặt, vùng cổ và cằm. Đảm bảo độ chính xác cho những vùng khó, khó điều trị bằng các loại điện cực khác không có hệ thống chống xoay này.

KHU ĐIỀU TRỊ

MẮT – đường viền của mắt, vùng quanh mắt (vùng hình tròn), vùng lệ đạo, vùng mí mắt, lông mày.
Lợi ích – Trẻ hóa và nâng cơ vùng mắt, cải thiện vẻ ngoài của vùng quanh mắt, giảm nếp nhăn và nếp nhăn.

TRƯỚC, MÁ, MÔI – Các vùng có nếp nhăn biểu cảm, vùng trán, đường quai hàm, vùng quanh miệng (quanh môi), vùng rãnh mũi má, vùng rãnh mũi má, cằm
Lợi ích – Trẻ hóa khuôn mặt, cổ và đường viền cổ, định hình và săn chắc đường viền hàm và cằm, điều trị xương gò má và rãnh mũi, dưỡng ẩm môi và cải thiện tuần hoàn, trẻ hóa khuôn mặt, giảm nếp nhăn ở vùng môi và rãnh mũi, tạo đường nét của gò má.
CỔ – • Vùng cổ, đường viền cổ và viền cổ.
Lợi ích – Trẻ hóa vùng cổ và đường viền cổ, cải thiện tuần hoàn, thư giãn cơ, giảm cằm đôi (bướu cổ), định hình đường nét khuôn mặt – đường quai hàm, làm săn chắc cơ cổ và gò má.