Sử dụng Diode Laser trong trẻ hóa da mặt

Trẻ hóa da mặt là gì?

Trẻ hóa da mặt là việc sử dụng kết hợp điều trị bằng laser và diode để giảm sự xuất hiện của các nếp nhăn và đồi mồi trên da.
Trẻ hóa da mặt là một thủ thuật thẩm mỹ phục hồi làn da trẻ trung khỏe mạnh. Tia laser phát ra năng lượng ánh sáng, tạo ra collagen ở các lớp da bên dưới. Điều này giúp xây dựng lại độ đàn hồi ở da lão hóa, làm mờ nếp nhăn.

hera

Tại sao chọn Diode Laser/máy Hera?

Ngày càng có nhiều người quan tâm đến phương pháp điều trị bằng laser cho làn da của họ. Có rất nhiều máy laser có thể được sử dụng cho các loại da và các vấn đề khác nhau. Đôi khi, việc lựa chọn máy laser tốt nhất không phải là điều dễ dàng.
Diode laser có bước sóng khác nhau, có nghĩa là nó sẽ bắt đầu trẻ hóa các tế bào từ bên dưới, hoạt động theo cách của nó để làm mới toàn bộ lớp biểu bì của bạn và hồi sinh làn da của bạn từ bên trong. Điều này giúp đảm bảo bạn có một bề mặt mịn và đều, không có đốm đen và tông màu không đồng đều.
Ưu điểm lớn của việc này là bạn có thể sử dụng máy này theo cách không làm nặng da – không cần thời gian nghỉ dưỡng – vì vậy thời gian nghỉ dưỡng ít hơn đồng nghĩa với việc bạn dành nhiều thời gian hơn cho chế độ làm đẹp của mình
hera1
hera1

Lợi ích khác nhau của trẻ hóa da mặt bằng Diode Lase/Máy hera là gì?

Trẻ hóa da mặt là một quá trình bảo tồn hoặc phục hồi sự trẻ trung hoặc vẻ ngoài khỏe mạnh tự nhiên của một người; Thuật ngữ này cũng có thể được mở rộng để bao gồm sửa chữa và cải thiện làn da.
Một cách tiếp cận phổ biến để trẻ hóa da mặt là sử dụng phương pháp lột da bằng hóa chất và điều trị bằng laser, có thể cải thiện sắc tố, kết cấu và tông màu. Một giải pháp thay thế an toàn hơn là trẻ hóa da mặt bằng Diode Laser đã được chứng minh là hiệu quả hơn và ít đau hơn các phương pháp điều trị khác.

Lợi ích của trẻ hóa da mặt bằng Diode Laser/Máy hera như sau:

-Ngăn ngừa sự hình thành các đường nụ cười trên khuôn mặt
– cải thiện tông màu và kết cấu trên da mặt
– Sự hình thành mô collagen mạnh hơn ở lớp hạ bì