Symmed  ĐIÊU KHẮC KHUÔN MẶT & CƠ THỂ RF  THẾ HỆ MỚI

là chuyên gia trong việc phát triển và sản xuất các công nghệ tiên tiến với hiệu quả lâm sàng cao cho lĩnh vực thẩm mỹ và y học thẩm mỹ. Symmed được phát triển 100% tại các cơ sở trung tâm của chúng tôi ở Tây Ban Nha.

symmed-dieu-khac-khuon-mat-co-the-rf-the-he-moi

Symmed được các spa tại Tây Ban Nha sử dụng trong việc làm trẻ hóa da mặt , cơ thể và tóc giúp bạn tận hưởng sức sống của làn da rạng rỡ bất chấp thời gian
Symmed là một phương pháp điều trị độc đáo giúp chống lại các rối loạn y tế-thẩm mỹ và kích thích các chức năng tự nhiên của các mô, giúp khôi phục lại sự cân bằng và độ đàn hồi tự nhiên của da cung cấp oxy cho da để có vi tuần hoàn chính xác.

symmed-dieu-khac-khuon-mat-co-the-rf-the-he-moi-3

Symmed tăng cường tác dụng của các phương pháp điều trị bằng phương pháp làm mềm da bằng tần số vô tuyến, liệu pháp trung gian ảo và mỹ phẩm chức năng, dẫn đến công nghệ thẩm mỹ tiên tiến và hiệu quả nhất, không đau và không xâm lấn, mang lại kết quả tốt nhất cho các liệu pháp chăm sóc da mặt và toàn thân.

MỤC TIÊU TỔNG HỢP

Mục tiêu của Symmed là chống lại các vấn đề về sức khỏe-sắc đẹp và kích thích quá trình phục hồi sinh lý của các mô để ngăn chặn những vấn đề này xảy ra lần nữa. Symmed hoạt động ở tần số 448 kHz kích thích sự trao đổi ion trong và ngoài tế bào
LÀM MỜ: Do sự co bóp, kích thích và phục hồi cấu trúc của các sợi collagen.
symmed-capilar
symmed-capilar
CHỐNG LÃO HÓA: Symmed làm giảm chất thải trao đổi chất của tế bào, như các protein bị glycosyl hóa và oxy hóa, là nguyên nhân chính gây ra lão hóa vì chúng ngăn chặn sự hình thành collagen:
• Tăng hệ thống proteasomic, hệ thống này phá vỡ các protein bất thường hoặc những protein bị hư hỏng trong tế bào.
• Tăng sức đề kháng của tế bào đối với các tác nhân gây lão hóa, như ethanol, hydrogen peroxide và tia UVB.
• Kích thích các enzym chống oxy hóa.

.

Hiệu ứng S InDepth

Symmed Elite bao gồm tần số vô tuyến điện dung và điện trở như một công cụ kích thích mô. S InDepth Effect đảm bảo tác động và kết quả sâu ở tất cả các cấp độ của da, cả bề mặt (biểu bì và hạ bì) và sâu (hạ bì và mô cơ).

S EnhanCell

Công nghệ tối ưu hóa nhiệt cho phép chúng tôi thực hiện kích hoạt tế bào sâu trong những phương pháp điều trị yêu cầu sử dụng các điều kiện làm việc khắc nghiệt.
Tối đa hóa quá trình kích thích sinh học và sửa chữa mô trong các tình huống không cần nhiệt.
Lý tưởng cho việc huy động các chất lỏng được giữ lại.
Công nghệ S EnhanCell , được bao gồm trong thiết bị Symmed Elite mới của bạn, tận dụng tối đa các phương pháp điều trị của bạn và đặc biệt quan tâm đến những phương pháp điều trị yêu cầu sử dụng các điều kiện khắc nhiệt:
Điều trị chống lão hóa (da mặt và mao mạch).
Điều trị ở các vùng da mặt, cơ thể và tóc nhạy cảm / mỏng manh.