Tại sao bạn nên đăng ký một khoá học thẩm mỹ laser?

Việc người sử dụng laser điều trị chưa có tay nghề có thể dẫn đến những tổn thương nghiêm trọng cho khách hàng vì thiếu kiến thức, làm ảnh hưởng lớn đến niềm tin của khách hàng. Một khoá học thẩm mỹ laser kịp thời sẽ là cứu cánh để bạn có thể trụ vững trong thị trường làm đẹp đang cạnh tranh khốc liệt.

dieu-tri-laser-dang-la-xu-huong-cua-nen-tham-my-hien-dai-1
Điều trị laser đang là xu hướng của nền thẩm mỹ hiện đại

Trong 15 năm trở lại đây, ngành thẩm mỹ thế giới đã có nhiều thành tựu to lớn trong việc ứng dụng thiết bị laser vào thẩm mỹ. Tại Việt nam, dù khởi đầu khá muộn, nhưng hiện nay có rất nhiều các trung tâm, thẩm mỹ viện, spa đã đưa vào một số công nghệ laser thẩm mỹ mới nhất của thế giới để điều trị da. Tuy nhiên, kết quả đem lại không như mong đợi của khách hàng, thậm chí một số trường hợp có thể dẫn đến tổn thương nặng cho khách hàng sau điều trị.

 Khoá học thẩm mỹ laser cần được chú trọng

Thực tế, rất ít các trường học có giảng viên thực sự giỏi về laser để giảng dạy khoá học thẩm mỹ laser thực sự chất lượng, cũng như chưa có nhiều tài liệu laser bằng Tiếng việt để mọi người có thể tham khảo. Việc các chuyên viên sử dụng không đúng kĩ thuật, điều trị không hiệu quả là điều thường xuyên xảy ra, ảnh hưởng lớn đến niềm tin của khách hàng về các công nghệ laser tiên tiến hiện nay.

chu-trong-khoa-hoc-tham-my-laser-trong-kinh-doanh-spa-2
Chú trọng khoá học thẩm mỹ laser trong kinh doanh spa

Vì vậy, các chủ Spa, TMV cần chú trọng đầu tư kiến thức chuyên môn và một đội ngũ chuyên gia laser có tay nghề cao là điều vô cũng cần thiết để cơ sở phát triển bền vững.

Đăng ký khoá học thẩm mỹ laser ở đâu uy tín?

Hiện nay, chưa có nhiều trung tâm đào tạo thẩm mỹ laser đạt tiêu chuẩn, thiếu giảng viên, công nghệ để thực hành. Nhiều học viên gặp tình trạng  “cưỡi ngựa xem hoa”, sau khi kết thúc khoá học vẫn không thành tạo và tự tin vào tay nghề vì chương trình đào tạo kém chất lượng. Vậy, muốn chọn trung tâm đào tạo laser uy tín giúp bạn yên tâm đăng ký khoá học thẩm mỹ laser bạn cần chú ý:

 1. Chương trình đào tạo có căn cứ khoa học, dựa trên thực tiễn ngành Spa, đạt tiêu chuẩn quốc tế.
 2. Đội ngũ giảng viên có chuyên môn giỏi về laser, có kiến thức, kĩ năng sư phạm, đặc biệt có kinh nghiệm điều trị nhiều năm trong ngành thẩm mỹ bằng laser.
 3. Trang thiết bị hiện đại được cập nhật đầy đủ, đảm bảo trên 80% số tiết là thực hành.
 4. Cam kết đào tạo sau khoá học.
giang-vien-day-khoa-hoc-tham-my-laser-tai-vinhy-co-chuyen-mon-gioi-tu-nghiep-nhieu-nam-tai-my-3
Giảng viên dạy khoá học thẩm mỹ laser tại Vinhy có chuyên môn giỏi, tu nghiệp nhiều năm tại Mỹ

Tại sao bạn nên chọn Vinhy để đăng ký khoá học thẩm mỹ laser

 • Công ty Vinhy là đơn vị đào tạo khoá học thẩm mỹ laser uy tín hơn 12 năm trong ngành thẩm mỹ, rất nhiều học viên của Vinhy là các bác sĩ da liễu, chủ spa, thẩm mỹ viện lớn trong nước đang kinh doanh thành công trong lĩnh vực thẩm mỹ công nghệ cao bằng laser
 • Khoá đào tạo laser được thiết lập với quy mô nhỏ (10 – 15 học viên) để các học viên được học tập tốt hơn.
 • Đội ngũ giảng viên là chuyên gia thẩm mỹ và bác sĩ đầu ngành da liễu. Giảng viên giảng dạy chính là bác sĩ, chuyên gia laser tu nghiệp 15 năm tại Mỹ – Dr. Vin Trần. ( Dr. Vin Trần là bác sĩ cố vấn chuyên môn cao cấp cho hệ thống thẩm mỹ Công nghệ cao Cosmedical Clinic, với hơn 10 năm kinh nghiệm điều trị lâm sàng, hướng dẫn và chuyển giao công nghệ cho nhiều hệ thống spa, clinic trên toàn quốc.)
 • Với thế mạnh là nhà cung cấp thiết bị thẩm mỹ công nghệ cao hàng hiệu, Vinhy có đầy đủ các thiết bị thẩm mỹ laser hiện đại đảm bảo cho học viên thực hành và thực tập ngay tại đơn vị hợp tác là trung tâm thẩm mỹ Công nghệ cao Cosmedical Clinic.
 • Chương trình tuyển dụng việc sau khoá học, giúp học việc tìm được việc làm tại các spa trong và ngoài nước.
hoc-vien-cap-bang-sau-khoa-hoc-tham-my-laser-tai-vinhy-4
Học viên cấp bằng sau khoá học thẩm mỹ laser tại Vinhy

Bạn được gì sau khi hoàn thành khoá học thẩm mỹ laser tại Vinhy?

 • Học viên được trang bị kiến thức chúng về da, về thiết bị laser, các kỹ thuật quan trọng khi điều trị laser
 • Thành thạo kiến thức điều trị thẩm mỹ bằng laser từ cơ bản đến chuyên sâu
 • Biết cách xử lý các biến chứng không mong muốn trong quá trình điều trị
 • Được mời một người thân để thực hành điều trị thực tiễn, theo sự hướng dẫn của giảng viên, tạo cơ hội được làm đẹp MIỄN PHÍ từ công nghệ cao.
 • Có việc làm với mức lương hấp dẫn sau khoá học.
 • Hỗ trợ tư vấn setup spa nếu học viên muốn đứng ra khởi nghiệp.

Để biết thêm thông tin và đăng ký khoá học thẩm mỹ laser, hãy gọi ngay Hotlien 0911 714 898 để được tư vấn chi tiết.

.
.
.
.