Tăng cơ giảm mỡ với CMSLIM công nghệ hiện đại có mặt tại Vinhy

CMSlim là sản phẩm kích thích cơ bắp chuyên sâu và tiên tiến nhất trên thị trường, sử dụng công nghệ HI-EMT (High Intensity Electromagnetic Muscle Trainer).

Trường điện từ tập trung của nó đi qua tất cả các lớp da và mỡ, trực tiếp kích thích cơ thông qua các cơn co thắt liên tục và mạnh mẽ, giúp tăng trưởng cơ và giảm mỡ.

CMSlim tạo ra một trường điện từ cường độ cao, gây ra các cơn co thắt cơ không tự chủ, kích hoạt giải phóng các axit béo tự do, giúp phá vỡ các chất béo tích tụ và tăng cường cơ bắp cũng như sức mạnh.

Tăng cơ giảm mỡ với CMSLIM công nghệ hiện đại có mặt tại Vinhy
t

Quá trình này rất giống với cách thực hiện các bài tập, nhưng mang lại kết quả vượt trội, trong thời gian ngắn hơn và không tốn nhiều công sức. Chỉ 30 phút với CMSlim tương đương với hơn 20.000 cơ co bóp tại vùng điều trị có thể là bụng, mông, cánh tay và đùi sau, đùi trước.

CMSlim (nổi tiếng khắp châu Âu với tên EMSlim) là thiết bị y tế được chứng nhận ó được sản xuất bởi công ty thiết bị Hàn Quốc Daeyang Medical công ty có bề dày 50 năm thiết kế và sản xuất các thiết bị y tế chất lượng cho thị trường toàn cầu.

CMSlim được chỉ định để giảm chu vi vòng eo, tăng cường cơ bắp, tạo đường nét và định hình lại cơ thể, nâng mông và giảm mỡ.

Tăng cơ giảm mỡ với CMSLIM công nghệ hiện đại có mặt tại Vinhy

Công nghệ HI-EMT (Máy luyện cơ điện từ cường độ cao) của nó cung cấp các cơn co thắt liên tục mạnh mẽ (tương đương với hơn 20.000 lần gập bụng hoặc ngồi xổm), lý tưởng cho sự phát triển cơ bắp và quá trình chết theo chương trình.

Ngoài ra, CMSlim là một phương pháp điều trị cực kỳ hiệu quả diễn ra trong vòng 10-14 ngày chứ không phải hàng tháng, tạo ra cơ bụng và mông săn chắc hơn trong vòng 2-4 tuần.

Máy tập cơ điện từ cường độ cao (HI-EMT): cách thức hoạt động

Tăng cơ giảm mỡ với CMSLIM công nghệ hiện đại có mặt tại Vinhy
Tăng cơ giảm mỡ với CMSLIM công nghệ hiện đại có mặt tại Vinhy

HI-EMT của CMSlim sử dụng trường điện từ tập trung với mức cường độ an toàn để đi qua da và mỡ và kích hoạt các cơn co thắt cơ tối đa.

Trường điện từ có thể thu hút toàn bộ nhóm cơ mục tiêu. Như chúng ta đã biết từ vật lý, cường độ của trường điện từ giảm theo cấp số nhân theo khoảng cách.

Ngay cả lớp mỡ dày 1cm cũng sẽ làm giảm đáng kể cường độ từ trường đến cơ bắp.

Trái ngược với sự co cơ chủ động, sự co cơ tối đa không phụ thuộc vào chức năng của não. Kích thích từ trường sử dụng một dải tần số cụ thể không cho phép giãn cơ giữa hai lần kích thích liên tiếp.

Cơ buộc phải duy trì ở trạng thái co lại trong nhiều giây. Khi liên tục tiếp xúc với các điều kiện tải trọng cao này, các mô cơ sẽ bị căng thẳng và buộc phải thích nghi.

Trong quá trình điều trị CMSlim, hai đầu điều trị được đặt lên vùng cơ mục tiêu, chẳng hạn như cơ bụng, đùi, cánh tay hoặc mông. Sau đó, các đầu điều trị tạo ra các kích thích từ tính mạnh gây ra các cơn co thắt cơ bắp không tự chủ.

Những cơn co thắt này kích hoạt giải phóng các axit béo tự do, giúp phá vỡ các chất béo tích tụ và tăng cường cơ bắp cũng như sức mạnh.

Cũng giống như một buổi tập luyện, quá trình kích thích sẽ xây dựng lại và sửa chữa các mô cơ, giúp cơ bắp khỏe hơn, săn chắc hơn.