Tạo đường nét cho cơ thể CMSlim®

Chúng tôi có CMSlim trong văn phòng của mình , đây là một thiết bị kích thích cơ điện từ. Trong khi bạn thư giãn, thiết bị tạo ra tương đương với 20.000 lần co cơ tối đa.
Ngoài việc làm săn chắc cơ bắp và tăng sức mạnh cơ bắp, nó còn thúc đẩy quá trình phân hủy chất béo tích tụ và đốt cháy calo trong tối đa 24 giờ sau buổi tập. Vì những lý do này, ngoài việc làm săn chắc da, CMSlim còn là một chỉ định tuyệt vời trong việc điều trị chứng mềm mô.

tao-duong-net-cho-co-the-cmslim-3

CMSlim có các chương trình điều trị khác nhau, có thể tập trung vào phì đại, tăng sức mạnh cơ bắp, giảm mỡ, đốt cháy calo và tái tạo cơ thể.

Những vùng nào của cơ thể nó có thể được áp dụng?

CMSlim được chỉ định để điều trị các cơ bụng, mông, bắp tay, cơ tam đầu, bắp chân và cơ đùi sau và trước.

tao-duong-net-cho-co-the-cmslim-1

Lợi ích của CMSlim là gì?

CMSlim được nhiều chuyên gia y tế coi là một trong những phương pháp điều trị làm săn chắc cơ thể tốt nhất nhờ những kết quả đáng kinh ngạc mà nó đạt được đối với nhiều vấn đề về cơ thể.

tao-duong-net-cho-co-the-cmslim

Chỉ trong một vài buổi điều trị, bạn có thể có thân hình sáu múi hoặc nâng mông hoàn hảo. Bạn không cần phải nâng một quả tạ hay thực hiện một động tác ngồi xổm vì cỗ máy tạo hình cơ thể mạnh mẽ này sẽ làm việc chăm chỉ cho bạn bằng cách kích hoạt các cơ trong khi bạn thư giãn.
Để điêu khắc và định hình toàn bộ cơ thể, các phương pháp điều trị CMSlim của Vinhy lựa chọn lý tưởng dành cho bạn.