Tập thể dục và công nghệ giảm béo CMSLIM

Nói đến tập thể dục thì chắc hẳn rằng bất kỳ ai trong chúng ta cũng biết lợi ích nó mang lại đối với sức khỏe cho chúng ta rất nhiều, nếu chúng ta hằng ngày tập thể dục thì sẽ giúp cho thoát được những căn bệnh nguy hiểm như cao huyết áp, đột quỵ, giảm cân.giảm nguy cơ ung thư….

Tuy nhiên do cuộc sống bận rộn ngày nay cho nên nhiều khách hàng không có nhiều thời gian tập thể dục để giảm béo cũng như nhiều chị lớn tuổi không biết phải tập như thế nào để có thể giảm béo hiệu quả.

Giải pháp nào cho người bận rộn:

Có rất nhiều công nghệ giúp giải quyết giảm béo hiệu quả trên thị trường. 

+ Sử dụng kem thoa:

trong kem chứa những chất tan mỡ, ưu điểm công nghệ này là rất dễ sử dụng, sử dụng mọi lúc mọi nơi, ai cũng sử dụng được tuy nhiên nó còn hạn chế độ thấm sâu kem qua da thấp chính vì thế hiệu quả không cao để khắc phục tình trạng này các thẩm mỹ viện chuyển từ thoa sang chích nên độ thẩm thấm sâu hơn và hiệu quả cao hơn

+ Công nghệ đông hủy mỡ:

người ta sử dụng công nghệ máy móc làm lạnh mô mỡ cần điều trị ở nhiệt độ âm này các mô mỡ vỡ ra làm cho mô mỡ ly giải cái ưu việt công nghệ này hiệu quả sau điều trị tuy nhiên nhược điểm là giá thành cao. thứ hai là thời gian thấy được hiệu qua sau điều trị và trong  điều trị chúng ta sẽ thấy đau buốt khi điều trị do lạnh hoặc bầm tím

+ Công nghệ sử dụng sóng siêu âm hay còn gọi hifu:

sử dụng sóng siêu âm để làm vỡ tế bào mỡ chính vì thế sẽ làm ly giải tế bào mỡ ưu điểm công nghệ này mang lại hiệu quả cao nhưng nhược điểm trong quá trình điều trị sẽ đau, chờ thời gian mới thấy hiệu quả

+ Công nghệ thứ 4 là công nghệ laser:

các bác sĩ dùng laser đánh vào mô mỡ và mô mỡ dưới tác động tia laser sẽ bị ly giải và giảm thể tích. Ưu điểm công nghệ  này là giá thành hợp lý, không mất thời gian nghỉ dưỡng, hiệu quả thấy ngay sau điều trị tuy nhiên công nghệ này có hạn chế nó sẽ hồi mỡ nhanh hơn

Chế độ tập thể dục

Hẩu như tất cả những công nghệ trước đây đều hiệu quả khi giảm béo nhưng phải có sự kết hợp với luyện tập thể dục mới có thể mang lại hiệu quả tuyệt đối.

Công nghệ mới nào cứu tinh cho người bận rộn:

Giải pháp cho người giảm béo bận rộn có 1 cách. Công nghệ giảm béo không phẫu thuật CMSLIM với cơ chế kép vừa ly giải mỡ vừa giải quyết lượng mỡ một cách thụ động trong cùng thời gian giúp tiết kiệm thời gian cho khách hàng mà nó còn giải quyết lượng mỡ nhanh chóng.

Chế độ tập thể dục

Máy giảm béo CMSLIM công nghệ mới tại vinhy

Đây là công nghệ sử dụng cộng hưởng từ với công suất lên đến 7 tesla. EMSLIM không cần gây tê, không xâm lấn và hoàn toàn không đau. thực tế, bệnh nhân nằm ngửa và thư giãn, trong khi máy thực hiện điều trị tương đương hơn 20,000 gập bụng. Đặc biệt liệu trình của gỉảm béo được thiết kế dựa trên những  bài luyện tập chuyên nghiệp của phòng tập gym đây là công nghệ giúp mô phỏng những bài luyện tập như phòng gym chuyên nghiệp.

Chế độ tập thể dục

Máy giảm béo CMSLIM cho khách hàng

Lợi ích gì khi đầu tư máy giảm béo CMSLIM đối với khách hàng sử dụng tại nhà:

  • Tiết kiệm thời gian, giảm béo ngay tại nhà thụ động trong vòng 30 phút thư giãn
  • Có thể giảm béo các vùng cho cơ thể bất cứ lúc nào mình muốn.
  • Thời gian thực hiện giảm béo linh động hơn trong 1 ngày
  • Số lần thực hiện giảm béo linh động
  • Điều trị tiểu xón tiểu cho người lớn tuổi tại nhà
  • Tăng khả năng ham muốn tinh dục cho người giảm ham muốn.

Lợi ích gì khi đầu tư máy CMSLIM cho spa, TMV:

  • Tăng được lượng khách tiềm năng đến giảm béo
  • Tăng lợi nhuận kép trong cùng thời gian điều trị
  • Thêm nhiều dịch vụ mới ngách mà nhu cầu thị trường đang gia tăng
  • Nhiều menu giúp giải quyết khó khăn cho các spa ít khách.

Còn rất nhiều những lợi ích phía trước nếu như quý khách hàng đầu tư công nghệ giảm béo mới này. Đến 538 CMT8 phường 11 quận 3 tphcm để được chuyên gia tư vấn nhé.