Thiết bị giảm béo công nghệ cao

Hiện nay, giảm béo đang là một trong những nhu cầu cần thiết của rất nhiều khách hàng, việc các chủ đầu tư lựa chọn các Spa/TMV để có thể tin tưởng sử dụng các dịch vụ tại đây cũng luôn là vấn đề được khách hàng quan tâm.

Thiết bị giảm béo công nghệ cao

Không chỉ riêng khách hàng quan tâm, thiết bị giảm béo công nghệ cao luôn được các chủ spa, thẩm mĩ viện săn lùng.

Với những thiết kế hiện đại và tiên tiến, hiện nay có rất nhiều công nghệ ra đời có tính năng ưu việt.

Giới thiệu thiết bị giảm mỡ toàn thân

Nói về thiết bị giảm béo công nghệ cao, chúng ta không thể không kể đến 1 thiết bị siêu giảm mỡ thông mình. Đó chính là thiết bị giảm béo Xero Lipo.

Đây là thiết bị thẩm mỹ đến từ Anh Quốc và đã được FDA Hoa Kỳ chứng nhận là một trong những thiết bị giảm béo số 1 hiện nay.

Nếu như trước đây, chúng ta phải phá hủy và gây vỡ tế bào mỡ làm đau đớn cho người điều trị thì bây giờ chúng ta đã có 1 thiết bị ưu việt như Xero Lipo.

Xero lipo máy thẩm mỹ cao cấp

Xero Lipo tác động bằng các năng lượng sóng laser (Đây là loại sóng có thể thâm nhập qua các lớp da, giải phóng các tế bào mỡ mô đích) đi sâu vào da, giúp loại bỏ các tế bào mỡ một cách nhanh chóng.

Thiết bị giảm béo công nghệ cao

Với tác động làm nóng trực tiếp lên các mô mỡ nên các năng lượng sóng laser làm mô mỡ to lại, thu nhỏ diện tích mỡ mà không gây ra tác động mệt mỏi hay đau đớn nào cho người điều trị.

Có thể nói rằng, đây là phương pháp thật sự an toàn và hiệu quả. Trải qua nhiều lần điều trị thực tế cũng như sau khi kiểm chứng lâm sàng,

Xero – Lipo có thể giảm mỡ lên đến 3cm ngay trong lần thực hiện đầu tiên, giờ đây để sở hữu vòng eo thọn gọn, quyễn rũ  với đường cong hoàn hảo không còn quá xa vời.

Xero Lipo chỉ định điều trị các bộ phận trên cơ thể như: eo, bắp tay, bắp chân, mông, đùi, ngoài ra Xero Lipo còn có thể cải thiện độ đàn hồi, săn chắc và giảm mỡ cho nhiều vùng trên cơ thể như cằm, lưng…

Ưu điểm nổi bật của Xero Lipo

  • Là thiết bị có thể lựa chọn vùng điều trị
  • Chất béo được chia nhỏ và loại bỏ trực tiếp thông qua con đường trao đổi chất tự nhiên của cơ thể.
  • Không đau, không mất thời gian nghỉ dưỡng, sau khi trị liệu có thể hoạt động lại bình thường.

máy giảm mỡ bụng, tay chân

.
.
.
.