THIẾT BỊ LASER DIODE THERMOSALUD ENEKA PRO

Tại sao nên chọn các sản phẩm của Termosalud?

Termosalud là nhà sản xuất thiết bị y tế và thẩm mỹ được công nhận của Tây Ban Nha với gần 50 năm kinh nghiệm.

Tất cả các sản phẩm của nhà máy được đặc trưng bởi chất lượng tay nghề cao được xác nhận bởi chứng nhận ISO, tuân thủ các tiêu chuẩn Châu Âu được xác minh bởi phòng thí nghiệm được thông báo của SGS (Geneva, Thụy Sĩ).

epilare-definitiva-laser-dioda-bucuresti-sector-3
epilare definitiva laser dioda bucuresti

Termosalud, là một trong số ít nhà sản xuất, thực hiện các thử nghiệm lâm sàng trên bệnh nhân – xác nhận tính hiệu quả của các giải pháp. Trung tâm sản xuất và phát triển Termosalud tọa lạc trên diện tích 5000m2. Công ty tự hào về việc chỉ sử dụng các linh kiện châu Âu để sản xuất máy móc – do đó đảm bảo tuổi thọ cho các sản phẩm của mình.

Nó được sử dụng để loại bỏ lông. Thiết bị phát ra hai bước sóng 808nm và 755nm. Những chiếc đầu hoàn hảo cho mọi kiểu da, bất kể màu sắc hay độ dày của tóc.

tai-xuong-1-2
tai-xuong-1

Công suất của thiết bị lên tới 5000 W. Nó có hai chế độ chức năng DHR và FDHR, kích thước điểm mới, hiệu ứng lớn hơn nhiều, cung cấp giải pháp cá nhân hóa phù hợp với nhu cầu của từng vùng được điều trị.

Bước sóng 755nm được hấp thụ nhiều nhất bởi melanin, do đó nó đặc biệt hiệu quả trên da trắng (phototype I-III). Đầu triệt vĩnh viễn lông mỏng và kém sắc tố. Thiết bị này có hiệu quả tương đương trong việc loại bỏ cặn lông.

Việc điều trị có thể được thực hiện trên mọi loại da, mọi loại lông, quanh năm. Tia laser hoạt động trên 2 bước sóng khác nhau là 808nm và 755nm để đảm bảo mang lại kết quả tốt nhất.

Đầu máy có 3 kích cỡ tinh thể có thể được sử dụng trên các khu vực có kích thước khác nhau. Đầu nhẹ và tiện dụng rất thoải mái và dễ sử dụng trong thời gian dài. Đầu cũng bao gồm một hệ thống làm mát để giảm thiểu đau đớn. Nhiệt độ của đầu tip được giữ ở mức 0°-5°C.

eneka-video-yt
eneka-video-yt

Hai chế độ hoạt động cho hiệu quả tối đa

Laser diode cho phép bạn làm việc với liều lượng năng lượng cao (DHR) và xung cực ngắn hoặc ở chế độ nổ (FDHR) với liều lượng năng lượng thấp ở tốc độ tối đa (10Hz).

Máy triệt lông DHR năng động
Ở chế độ này, các xung cực ngắn với liều lượng năng lượng cao được sử dụng. Đó là lý tưởng cho tất cả các loại da và lông.Tần số đạt tới 4Hz, đây là bản chất của thiết bị này.

FDHR tẩy lông nhanh và năng động
FDHR tiếp tục chạy trong khoảng thời gian với tốc độ tối đa lên tới 10Hz và độ lưu loát thấp.

Thiết bị được trang bị
-lựa chọn đầu điều trị
– kính nhựa
– kính gốm
chỉ định
– lông
Chống chỉ định
– làn da rám nắng
– dùng thuốc cảm quang
– bệnh ung thư
– thai kỳ
– Tiết sữa
– điều trị nội tiết tố
– sử dụng mỹ phẩm có axit trái cây, retinol, vitamin A, C, E
– mỹ phẩm tẩy tế bào chết
– da dễ bị đổi màu
– thay đổi da liễu (vẩy nến, bạch biến)
– bệnh do vi khuẩn, nấm và virus