Tổng hợp các thiết bị thẩm mỹ spa nhập từ công nghệ Châu Âu và ứng dụng

Công ty Vinhy là nơi cung cấp các thiết bị thẩm mỹ uy tín hiện nay. Trong đó, các thiết bị thẩm mỹ spa nhập từ Châu Âu được ứng dụng với các công nghệ khác để triệt lông, giảm béo, nám,..được nhiều trung tâm thẩm mỹ, spa tin dùng.

Triệt lông với thiết bị thẩm mỹ spa nhập từ châu Âu Forma

may-forrma
Thiết bị thẩm mỹ spa nhập từ châu Âu Forma.

Forma là thiết bị thẩm mỹ spa nhập từ châu Âu dùng để triệt lông, mụn trứng cá, sẹo mụn, sắc tố da, làm trắng sáng da,… Hệ thống máy thẩm mỹ không xâm lấn với 4 công nghệ khác nhau trên cùng 1 máy.

Quy trình hoạt động của Forma gồm R-Sonic hoạt động ở 2 chế độ

RF lưỡng cực liên tục và siêu âm. Siêu mài mòn kim cương với nhiều đầu tip có kích cỡ khác nhau, điều trị cho nhiều vùng da. Đầu ST với công suất cao lên đến 100J/cm3 của công nghệ RF Bi polar với 2 mức độ xuyên sâu, hiệu quả trong xóa nhăn vùng mặt. Đây còn là thiết bị thẩm mỹ spa nhập từ chấu Âu không cần phải tiêm chích trước khi điều trị RF, IPL,..

Triệt lông vĩnh viễn với thiết bị thẩm mỹ spa nhập từ châu Âu Magma-Spark

may-triet-long
Triệt lông vĩnh viễn với thiết bị thẩm mỹ spa nhập từ châu Âu Magma-Spark.

Phương pháp triệt lông vĩnh viễn với nhiều cấp độ khác nhau. Máy Magma Spark với công nghệ Diode Laser 808nm có tốc dộ xử lý phù hợp với các phương pháp điều trị. Máy có khả năng làm lạnh liên tục, không cần ngừng lại. Sản phẩm đang được sử dụng tại các trung tâm thẩm mỹ chuyên nghiệp trên toàn thế giới.

Thiết bị thẩm mỹ spa nhập từ châu Âu Magma Spark có 5 chế độ điều trị và dụng cụ đo lượng Melanin trên da. Máy vận hành đơn giản, dễ dàng và an toàn cho tất cả các loại da kể cả da sậm màu.

Đây là máy đầu tiên và duy nhất trên thế giới có nhiều chế độ trong một máy, 5 chế dộ được thiết kế điều trị an toàn và mang lại hiệu quả cao cho tất cả mọi loại da (I-IV).

Phaser EPL – thiết bị thẩm mỹ spa nhập từ châu Âu

may-phaser-epl
Phaser EPL – thiết bị thẩm mỹ spa nhập từ châu Âu.

Phaser EPL được thiết kế điều trị cho nhiều chỉ định khác nhau như: triệt lông, trẻ hóa da, sắc tố da, mạch máu và mụn với công nghệ Smartlite™ và đầu điều trị DPT. Kết hợp ánh sáng vàng và đỏ không chỉ giúp triệt lông hiệu quả mà còn điều trị sắc tố, trẻ hóa da, mụn, mạch máu thành công cao. Dễ dàng sử dụng Phaser EPL được thiết kế với giao diện thân thiện, chương trình điều trị cài đặt sẵn và có thể cập nhật. Cũng có thể trực tiếp tăng giảm mức năng lượng. Đầu điều trị nhẹ và thuận tiện giúp người sử dụng không mỏi tay và dễ dàng qua sát vùng da trong lúc điều trị.

Với spot size lớn, tần số cao và không sử dụng gel giúp cho Phaser EPL là IPL có tốc độ điều trị nhanh nhất thế giới, trung bình thời gian triệt lông 2 chân dưới 45 phút!

Xero Lipo thiết bị thẩm mỹ spa nhập từ châu Âu với công nghệ giảm béo

may-giam-mo-xero-lipo
Xero Lipo thiết bị thẩm mỹ spa nhập từ châu Âu với công nghệ giảm béo.

Xero Lipo thiết bị thẩm mỹ spa nhập từ châu Âu với công nghệ giảm béo laser diode 2 bước sóng với các giếng đa lượng tử.

Công nghệ Xero – Lipo 3.0 Siêu giảm mỡ thông minh 2017 là công nghệ đỉnh cao mới nhất trong việc làm giảm mỡ trên cơ thể. Khác với việc phá hủy, gây vỡ tế bào mỡ làm đau đớn cho người điều trị bằng các thiết bị sóng khác, tác động của các năng lượng sóng laser của Xero-lipo (loại sóng có thể thâm nhập qua các lớp da, giải phóng các tế bào mỡ mô đích) đi sâu vào da, giúp loại bỏ các tế bào mỡ một cách nhanh chóng.

Đây thực sự là một phương pháp an toàn và hiệu quả lâu dài.

Nghiên cứu lâm sàng cho thấy hiệu quả giảm mỡ bằng XeroLipo lên đến 3cm ngay từ lần thực hiện đầu tiên. Bạn sẽ không mất thời gian nghỉ dưỡng và sau khi điều trị bạn hoàn toàn có thể hoạt động trở lại bình thường.

Dual Yellow điều trị nám tối ưu nhất hiện nay

may-tri-nam-dual
Dual Yellow điều trị nám tối ưu nhất hiện nay.

Kết hợp hoàn hảo 2 bước sóng: 511 và 578nm, cho độ xuyên sâu và mật độ năng lượng tối ưu của Dual Yellow laser độc nhất trên thế giới.

Các nghiên cứu lâm sàng chứng minh Dual Yellow laser đa bước sóng có hiệu quả trong điều trị và xóa Nám với sự kết hợp bước sóng độc đáo 511nm và 578nm.

Gia tăng yếu tố tăng sinh nội mạc mạch máu – Vascular Endothelial Growth factor (VEGF) và mạch máu trong sang thương nám là yếu tố góp phần làm tăng sắc tố của nám da.

Dual Yellow laser tác động vào VEGF và mạch máu trong lớp bì mà không gây tổn thương cho các cấu trúc bên trên hay cho mô xung quanh.

—————-

Công ty Vinhy – Chuyên cung cấp thiết bị thẩm mỹ spa
• Trụ sở: Lầu 11, 538 CMT8, P.11, Q.3, Tp.HCM
– Điện thoại: (08) 3846 4480
• Chi nhánh miền Bắc: 285 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội
– Điện thoại: (04) 3222 2870
• Website: https://vinhy.com
• Link FB: https://www.facebook.com/vinhyvietnam/

.
.
.
.