Top 2 thiết bị xóa sắc tố da cho spa mạnh nhất năm 2018

Hắc sắc tố da, rối loạn sắc tố da là tình trạng da bị sạm màu, không đều màu do các nguyên nhân như ánh nắng mặt trời, rối loạn nội tiết, điều trị bằng Laser cũ kém chất lượng…Giờ đây với 2 thiết bị xóa sắc tố da cho spa hiệu quả nhất, an toàn nhất năm 2018 đã có mặt tại Vinhy.

Tình trạng sắc tố da ở chị em phụ nữ chiếm tỉ lệ cao hơn so với nam giới, nhu cầu điều trị theo đó cũng cao hơn
Tình trạng sắc tố da ở chị em phụ nữ chiếm tỉ lệ cao hơn so với nam giới, nhu cầu điều trị theo đó cũng cao hơn

Bạn là chủ spa mà chưa biết thiết bị xóa sắc tố này sẽ bị đối thủ bỏ xa. Là chủ spa mà chưa cập nhật thiết bị này làm sao mà chinh phục được khách hàng trong thị trường thẩm mỹ cạnh tranh hiện nay.

Caspian Hàn Quốc – Thiết bị xóa sắc hắc tố hiệu quả sau 10 phút

Ai đó đã từng nói rằng cuộc sống này vốn là hữu hạn nhưng sắc đẹp có thể bền vững với thời gian và công cụ giúp mang lại làn da đẹp cho mọi người chính là thẩm mỹ công nghệ cao. Theo đó, dù khách hàng của bạn đang bị sắc tố da, rối loạn sắc tố, tăng/giảm sắc tố, nám, tàn nhang, sạm màu, da không đều màu có thể điều trị hiệu quả bằng sự can thiệp của thiết bị thẩm mỹ.

Đối với những khách hàng bị vấn đề về sắc tố da, các chủ thẩm mỹ, spa hoàn toàn nên điều trị bằng công nghệ Caspian Hàn Quốc, bởi:

–         Đây là máy Q-Switched Nd:Yag Laser thế hệ 4 mới nhất, sử dụng bước sóng tiêu chuẩn 1064nm, năng lượng 1,200mJ, trong khi đó các dòng máy khác trên thị trường chỉ sử dụng mức năng lượng chưa tới 1,000mJ.

–         Công suất lớn, spot size lớn(10mm) nhất là tia laser phát ra dưới dạng “top hat” điều này giúp tác động đều như nhau trên toàn vùng điều trị.

–         Hiệu quả cao hơn 95% trong điều trị sắc tố da mà không gây tình trạng chảy máu trong quá trình điều trị hay sạm da sau điều trị.

Cấu tạo thiết bị xóa sắc tố da Caspian bao gồm 01 máy chính, 01 đầu điều trị, 01 tay khủy, 02 chìa khóa, 01 dây nguồn, 01 kính bệnh nhân – 01 kính bác sĩ, 01 bàn đạp. Và để người sử dụng hiểu hơn và có thể thao tác với máy thì cuốn sách hướng dẫn sử dụng đi kèm rất thiết thực. Ngoài ra, khi mua máy tại Vinhy, chủ đầu tư sẽ được đào tạo kỹ thuật cụ thể nếu có nhu cầu.

Các sắc tố da, rối loạn sắc tố, tăng/giảm sắc tố, nám, tàn nhang, sạm màu, da không đều màu đều được điều trị hết bằng máy Caspian
Các sắc tố da, rối loạn sắc tố, tăng/giảm sắc tố, nám, tàn nhang, sạm màu, da không đều màu đều được điều trị hết bằng máy Caspian

Picofour – công nghệ kép xóa sắc tố da đến từ Hoa Kỳ

Lần đầu tiên, trong mảng điều trị sắc tố da có sự kết hợp đa công nghệ trên cùng một máy. Picofour chính là công nghệ laser đầu tiên kết hợp cả hai công nghệ Pico giây (1ps = 10-12 giây) và Nano giây (1 ns= 10-9 giây) trên cùng một máy.

Bên cạnh sử dụng bước sóng lý tưởng 1064nm và 532nm, còn cộng thêm bước sóng 585nm và 650nm với spot size lớn 15mm giúp phá vỡ cấu trúc sắc tố da, kể cả mực xăm dưới da một cách hiệu quả. Thực tế các ca điều trị cho thấy quá trình điều trị không gây tổn thương cho mô lành khác, không cần nghỉ dưỡng sau điều trị.

piqo4-cong-nghe-hang-dau-the-gioi-den-tu-hoa-ky-hieu-qua-trong-dieu-tri-nam-xoa-xam
PiQo4 – công nghệ laser đầu tiên kết hợp cả hai công nghệ Pico giây và Nano giây trên cùng một máy.

Top 2 thiết bị công nghệ xóa sắc tố da đã được công bố và hiện đang có mặt tại Vinhy – đơn vị hơn 12 năm chinh chiến trên thị trường thẩm mỹ về lĩnh vực cung cấp và chuyển giao công nghệ thẩm mỹ chính hãng từ các nước như Mỹ, Anh, Hàn.

Khi mua máy tại Vinhy, quý khách hàng được nhận những chính sách ưu đãi hấp dẫn như chế độ bảo dưỡng trọn đời, được đào tạo kỹ thuật về máy, được chia sẻ bí quyết kinh doanh thành công vực dậy spa, hồi vốn nhanh, tăng doanh thu cực khủng. Chưa hết, quý khách được hỗ trợ truyền thông marketing online và nhận những món quà kèm theo giá trị khác.

Máy xóa nhăn nâng cơ:

máy xóa nhăn nâng cơ cho phòng khám, bệnh viện, spa, thẩm mỹ viện chất lượng

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ tại địa chỉ số 538, CMT8, Phường 11, Quận 3, Tp.HCM hoặc qua Hotline 0911 714 898.

.
.
.
.