Trao chứng chỉ học viên hoàn thành khoá học thẩm mỹ laser IV

Ngày 17/5/2018, sau hơn một tháng học tập chuyên cần, khoá học Thẩm mỹ laser IV đã kết thúc thành công tốt đẹp, nhiều học viên được cấp chứng chỉ laser xuất sắc

be-giang-khoa-hoc-tham-my-laser-iv-1
Bế giảng khoá học thẩm mỹ laser IV

Buổi lễ bế giảng được tổ chức trong không khí ấm cúng, thân tình với sự có mặt của Dr. Vin Trần – Giảng viên trực tiếp giảng dạy khoá IV, cùng toàn thể các bạn học viên.

Taị buổi lễ, học viên đã chia sẻ những trải nghiệm mà mình có được sau khoá học, đồng thời dành nhiều lời tri ân đến bác sĩ, cùng giảng viên phụ trách đào tạo.

hoc-vien-nguyen-thi-nhung-chia-se-tai-le-be-giang-khoa-hoc-tham-my-laser-iv2
Học viên Nguyễn Thị Nhung chia sẻ tại lễ bế giảng khoá học thẩm mỹ laser IV

Học viên Nguyễn Thị Nhung chia sẻ: “Khoá học là một sự trải nghiệm rất thực tế, giúp mình như được mở một cánh cửa mới để có thể giúp điều trị cho khách hàng của mình được đẹp hơn, giúp mình tự tin điều trị laser nhờ nắm rõ kỹ thuật vì đã được dạy thuần thục, cám ơn giảng viên đã chỉ dạy chúng em rất tận tình”.

bac-si-nam-hai-chia-se-trai-nghiem-sau-khoa-hoc-tham-my-laser-iv-3
Bác sĩ Nam Hải chia sẻ trải nghiệm sau khoá học thẩm mỹ laser IV

Còn học viên Nam Hải chia sẻ: “Khoá học được học hỏi kinh nghiệm laser với Dr. Vin Trần rất hay và chuyên nghiệp, giúp mình có thể xử lý những biến chứng bất ngờ cho khách hàng và tự tin điều trị, mình rất hài lòng về khoá học”.

Cũng trong buổi  bế giảng, các học viên đã được cấp chứng nhận hoàn thành xuất sắc khoá thẩm mỹ laser do Công ty Vinhy tổ chức.

hoc-vien-duoc-cap-chung-nhan-hoan-thanh-khoa-hoc-tham-my-laser-iv-4
Học viên được cấp chứng nhận hoàn thành khoá học thẩm mỹ laser IV

Vinhy hi vọng đây sẽ là nền tảng vững chắc giúp các học viên nâng tầm phát triển cho cơ sở kinh doanh và hoàn thiện chuyên môn. Đồng thời là động lực to lớn để Vinhy tiếp tục mang đến Khoá học thẩm mỹ laser chất lượng hơn nữa.

Cám ơn các bạn học viên đã mang đến sự thành công của khoá học. Sau khoá học, Vinhy vẫn luôn đồng hành với các bạn để hỗ trợ các bạn thành công trong lĩnh vực thẩm mỹ.

Nếu bạn là chủ Spa/Thẩm mỹ da, Bác sĩ…đang tìm kiếm giải pháp điều trị hiệu quả cho trung tâm/phòng khám, hoặc kỹ thuật viên mong muốn nâng cao tay nghề nghiệp vụ điều trị công nghệ cao bằng laser. Hãy gọi ngay Holine 0917 369 169  để được tư vấn về khoá học thẩm mỹ laser.

.
.
.
.