Ứng dụng máy Pellevé trong thẩm mỹ viện

Nám, xuất hiện nếp nhăn, tàn nhang,…là những biểu hiện khiến cho các chị em phụ nữ vô cùng lo lắng. Hiểu được vấn đề này, trong thẩm mỹ viện đã được mở ra ngày càng nhiều nhằm đáp ứng nhu cầu làm đẹp của khách hàng.

Trong đó, máy Pellevé được ứng dụng rộng rãi tại các spa, trung tâm thẩm mỹ.

Máy Pellevé là gì?

Máy Pellevé là thiết bị dùng để xóa nhăn, nâng cơ.

Máy Pellevé là thiết bị thẩm mỹ được sử dụng kết hợp với công nghệ Nano vàng kết hợp với Hydro non, giúp làn da được săn chắc, nâng cơ, chống chảy xệ và trẻ hóa làn da.

Các nghiên cứu lâm sàng đã chứng minh rằng máy Pellevé là thiết bị nâng cơ, xóa nhăn và không cần phẫu thuật, không sử dụng thuốc gây tê. Hiệu quả được đảm bảo sau một lần điều trị.

Pellevè có ưu điểm gì vượt trội so với máy khác?

Đầu điều trị máy Pellevé™ GlideSafe™ có gắn 1 cảm biến và nó sẽ tự động ngưng phát sóng khi đầu điều trị không tiếp xúc với da – loại bỏ nguy cơ giật điện – rất an toàn và thoải mái cho bệnh nhân.

Đặc biệt, máy Pellevé có 4 kích cỡ (7.5 mm, 10 mm, 15 mm & 20 mm) thích hợp cho từng vùng điều trị. Được thiết kế đẹp mắt và thuận tiện khi sử dụng, dễ dàng điều trị các vùng nhỏ và nhạy cảm khó điều trị như vùng xung quanh mắt.

Tuổi thọ của đầu điều trị được định sẵn và có thể tiếp tục điều trị cho các bệnh nhân khác, không giống như các máy khác là mất hết shot sau khi tắt máy.

 

Với hơn 11 năm thành lập, Vinhy là nơi cung cấp các thiết bị thẩm mỹ uy tín. Các bác sĩ chuyên ngành và các bác sĩ từ Gia Lai, Tây Ninh, Bình Dương, Hà Nội,..đều tìm đến Vinhy. Chúng tôi sẵn sàng tư vấn và đảm bảo các thiết bị được cung cấp từ châu Âu và được FDA chứng nhận tại Hoa Kỳ.

Chi tiết MÁY PELLEVÉ : https://vinhy.com/portfolio-item/pelleve-cong-nghe- xoa-nhan- nang-co- bang-truyen- dan-vang- 24k/

 

—————-

Công ty Vinhy – Chuyên cung cấp thiết bị thẩm mỹ spa
• Trụ sở: Lầu 11, 538 CMT8, P.11, Q.3, Tp.HCM
• Chi nhánh miền Bắc: 285 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội
• Website: https://vinhy.com
• Link FB: https://www.facebook.com/vinhyvietnam/

.
.
.
.