VINHY –  17 năm tiên phong làm đẹp

Trong 17 năm qua, các thiết bị thẩm mỹ do Vin Hy phân phối tại thị trường Việt Nam đều nhận được những đánh giá cao về tính hiệu quả và an toàn từ các Bác sĩ và Chuyên gia trong lĩnh vực thẩm mỹ không xâm lấn. Để làm được điều này, Vinhy luôn áp dụng quy trình dựa trên các nghiên cứu, thử nghiệm lâm sàng cẩn thận để lựa chọn thương hiệu uy tín trở thành đối tác chiến lược của nhiều bệnh viện, spa, clinic, trung tâm thẩm mỹ trên toàn quốc.

 

cds
   Thiết bị Y khoa thương hiệu Termosalud do Công ty Vinhy độc quyền phân phối

 

Vinhy một lần nữa khẳng định và nâng tầm vị thế với thương hiệu đến từ Tây Ban Nha, thông qua việc ký kết hợp tác phân phối độc quyền công nghệ thẩm mỹ y khoa cùng Termosalud một thương hiệu nổi tiếng tại thị trường Liên Minh Châu Âu. Termosalud với bề dày kinh nghiệm hơn 35 năm nghiên cứu, thiết kế và sản xuất 100% tại Tây Ban Nha các thiết bị thẩm mỹ y khoa với công nghệ đột phá. Điều này, đã giúp Termosalud luôn đi đầu trong các xu hướng làm đẹp chuẩn y khoa, cá nhân hóa mỹ phẩm trong công nghệ thẩm mỹ cũng như ứng dụng thành công các công trình nghiên cứu Y Sinh (Biomedical) nhằm mang đến hiệu quả thẩm mỹ tốt nhất cho cả bệnh nhân và chuyên gia.

 

Hiện tại Termosalud đã có mặt hơn 45 quốc gia bao gồm thị trường Liên Minh Châu Âu và các thị trường hàng đầu trên toàn thế giới, một trong những yếu tố giúp thương hiệu này ngày càng phát triển chính là bộ phận Nghiên cứu và Phát triển (R&D), họ không những phát minh ra những công nghệ đột phá chuẩn thẩm mỹ y khoa mà còn nhận được chứng nhận từ Cục quản lý thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ (FDA), Tổ chức SGS – Công ty đa quốc gia Thụy Sỹ (SGS), Chứng nhận CE 0051 của IMQ một trong những công ty hàng đầu tại Châu Âu cung cấp dịch vụ chứng nhận, kiểm tra và đánh giá.

 

red-comercial-2048x2048-1-1024x1024-1
Thiết bị thẩm mỹ Y khoa được sản xuất 100% tại Tây Ban Nha

 

Ngoài ra, Termosalud còn được công nhận và hỗ trợ từ công ty ENISA là công ty nhà nước chịu sự quản lý từ Bộ Công nghiệp, Năng lượng và Du lịch Tây Ban Nha. Điều này càng làm nổi bật sự tin cậy về yếu tố công nghệ dựa trên nền tảng khoa học của thương hiệu Termosalud thông qua tính hiệu quả và an toàn trong thẩm mỹ y khoa. Quả thật, không lấy gì làm ngạc nhiên khi có đến 14 chuyên gia là KOLs ngành thẩm mỹ như Dr. Carla Barber, Dr. Carlos López… và 31 cơ quan truyền thông báo chí có thể kể đến các tạp chí Vouge, Elle, Bazaar … tại thị trường Tây Ban Nha đều đưa ra những nhận định và đánh giá cao về thương hiệu Termosalud.

 

Đánh dấu kỷ niệm 17 năm tiên phong làm đẹp, Vinhy đã thành công chuyển giao công nghệ từ thương hiệu Termosalud cho các thẩm mỹ viện và spa, các doanh nghiệp này đã nhận thấy và tin tưởng vào sự đột phá từ công nghệ Termosalud để trở thành những khách hàng tiên phong ứng dụng công nghệ Tây Ban Nha trong ngành làm đẹp tại Việt Nam.

 

348357917-980419553114058-3150-1689-8924-1684404480
 Dr. Vin Tran, Giám Đốc Công ty TNHH TMDV đào tạo Vinhy

                                        

Để đáp lại sự tin cậy từ quý khách hàng, Vinhy không ngừng mang đến những hỗ trợ thiết thực nhất trong dịch vụ chăm sóc khách hàng cùng nhiều chính sách ưu đãi và chế độ bảo hành chu đáo nhằm hướng đến mục tiêu giúp nhà đầu tư có thể sở hữu những thiết bị công nghệ chất lượng cao với chi phí hợp lý; đồng thời, hỗ trợ các giải pháp kinh doanh, chương trình hỗ trợ marketing cùng các liệu trình làm đẹp hiệu quả nhất.

 

Công ty TNHH TMDV đào tạo Vinhy có nhiều năm kinh nghiệm cung cấp máy móc công nghệ và giải pháp làm đẹp cho rất nhiều bệnh viện, phòng khám, thẩm mỹ viện và spa trên toàn quốc. Địa chỉ: tầng 11, 538 Cách Mạng Tháng 8, phường 11, quận 3, TP HCM. Hotline: (028) 3846 4480 – 0962 977 038. Email: info@vinhy.com. Xem thêm thông tin về các thiết bị với công nghệ Termosalud tại đây.