VINHY BẢO TRÌ BẢO HÀNH MÁY ĐỊNH KỲ CHO SPA

VINHY BẢO TRÌ – BẢO HÀNH MÁY ĐỊNH KỲ CHO SPA

Vừa qua, Vinhy đã đến bảo dưỡng, bảo trì máy định kỳ cho phòng khám của bác sĩ Lê Hoàng Dũng (Lê Thánh Tôn, Khóm 1, p2, thị xã Trà Vinh) và bác sĩ Lương Thị Thúy Nga (112 A Khóm 1, đường Lò Hột, p5, Tp Trà Vinh). Đây là 2 phòng khám đã đầu tư công nghệ trị sẹo rỗ Fractional Co2 chính hãng do Vinhy cung cấp đã được 10 năm.

Kể từ khi khách hàng mua máy, nhân viên kỹ thuật của Vinhy luôn đến kiểm tra và bảo dưỡng máy định kỳ, thay thế linh kiện bị hỏng, đảm bảo cho thiết bị thẩm mỹ hoạt động trơn tru, không làm gián đoạn quá trình điều trị cũng như hoạt động kinh doanh tại cơ sở.

VINHY BẢO TRÌ BẢO HÀNH MÁY ĐỊNH KỲ CHO SPA

Là một nhà cung cấp thiết bị thẩm mỹ chính hãng trên 12 năm kinh nghiệm, Vinhy nhận thức được tầm quan trọng việc vận hành ổn định của máy thẩm mỹ quyết định 70% hiệu quả của dịch vụ. Nếu máy móc hoạt động thường xuyên nhưng lại không được bảo trì bảo dưỡng thì kéo theo tuổi thọ của máy sẽ bị sụt giảm nghiêm trọng, ảnh hưởng rất lớn đến uy tín, lợi nhuận và thương hiệu của phòng khám, Spa/TMV. 

 

VINHY BẢO TRÌ BẢO HÀNH MÁY ĐỊNH KỲ CHO SPA

Đó chính là lí do Vinhy luôn chú trọng khâu bảo trì –bảo dưỡng định kỳ cho khách hàng, sữa chữa thay thế khi máy móc, linh kiện bị hỏng với đội ngũ nhân viên được huấn luyện chuyên nghiệp, hỗ trợ nhanh chóng, không để khách hàng chờ đợi lâu.

Một số hình ảnh trong đợt bảo trì tại 2 phòng khám bác sĩ Lê Hoàng Dũng và bác sĩ Lương Thị Thúy Nga (Trà Vinh):

……………

Khách hàng cần bảo trì máy liên hệ đến Hotline:  0911 714 898 để được các chuyên viên kỹ thuật của VInhy đến kiểm tra máy móc của bạn nhé!

.
.
.
.