Vinhy chia sẻ “Kỹ thuật phối hợp công nghệ trong điều trị nám da” tại hội thảo Đại học Y dược Cần Thơ

Không nói nhiều, không quảng cáo rầm rộ, Vinhy ngày càng chiếm lĩnh thị trường thẩm mỹ tại TP.HCM và các tỉnh thành lân cận bằng cách cung cấp các thiết bị máy móc công nghệ hiện đại, thế hệ mới và chất lượng cao.

Ngày 18/05/2018 vừa qua, hội thảo Đại học Y dược “CẬP NHẬT CÁC QUY TRÌNH TRONG ĐIỀU TRỊ NÁM DA” đã diễn ra thành công tại Cần Thơ. Đây là sự kiện chuyên đề da liễu thường niên được tổ chức tại Trường đại học Y dược Cần Thơ.

ky-thuat-phoi-hop-cong-nghe-trong-dieu-tri-nam-da-2
ky-thuat-phoi-hop-cong-nghe-trong-dieu-tri-nam-da-2

Tại hội thảo, Chuyên gia, bác sĩ Dr. Vin Trần đã chia sẻ về kỹ thuật phối hợp công nghệ trong điều trị nám với phác đồ điều trị mới được rất nhiều bác sĩ da liễu quan tâm.

Tuy hiện nay có rất nhiều công nghệ được ứng dụng trong điều trị nám nhưng kỹ thuật phối hợp đa công nghệ kết hợp với dược mỹ phẩm điều trị chuyên sâu Cosmedical USA có khả năng điều trị nám tầng sâu đạt kết quả cao hơn.

Cũng tại hội thảo này rất nhiều máy móc của Vinhy thu hút được sự chú ý của các bác sĩ như xóa nhăn trẻ hóa da Pelleve’, công nghệ trị nám kép Picofour của Mỹ, Siêu giảm mỡ đa năng Xero Lipo.

Hội thảo kết thúc thành công với sự tham gia của hơn 200 bác sĩ da liễu tại khu vực ĐBSCL. Vinhy tự hào là một trong những đơn vị dẫn đầu chung tay xây dựng cộng đồng thẩm mỹ laser tay nghề cao, mang vẻ đẹp an toàn đến mọi khách hàng.

hội thảo Đại học Y dược

Hội thảo Đại học Y dược

hội thảo Đại học Y dược

 

hội thảo Đại học Y dược

 

hội thảo Đại học Y dược

 

hội thảo Đại học Y dược

 

ky-thuat-phoi-hop-cong-nghe-trong-dieu-tri-nam-da-7

 

 

 

hội thảo Đại học Y dược