Vinhy chuẩn bị cho hoạt động khai trương Dr. Vân & Spa

Vinhy chuẩn bị cho hoạt động khai trương Dr. Vân & Spa

 

Để chuẩn bị cho hoạt động khai trương vào ngày 18-9-2018, Dr. Vân & Spa đã tìm đến Vinhy với niềm tin về chất lượng thiết bị và dịch vụ hỗ trợ khách hàng của công ty.

Hơn 12 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp các thiết bị thẩm mỹ công nghệ cao, Vinhy đã trở thành một tên tuổi lớn trên thị trường làm đẹp. Vinhy không ngừng hướng tới làm phong phú, đa dạng dòng sản phẩm, nguồn hàng và thiết bị làm đẹp công nghệ cao … cố gắng đáp ứng mọi nhu cầu ngày càng cao của quý khách hàng từ thiết bị nhỏ nhất, đồng thời không ngừng hoàn thiện và nỗ lực hơn nữa trong công tác hỗ trợ khách hàng được tốt hơn.

Công tác chuẩn bị cho ngày khai trương Dr. Vân & Spa

Trong những tháng đầu thu, toàn bộ đội ngũ nhân viên Vinhy không ngại vất vả, bắt tay với sự nỗ lực hoàn thành công tác chuẩn bị để giúp Dr. Vân & Spa có một ngày khai trương thành công tốt đẹp.

Các công nghệ như: máy Forma, Hipro, Innoscan, Caspian … nhanh chóng được lắp đặt và test thử, đảm bảo tối đa về chất lượng, tránh sai sót trong vận hành và thao tác. Bên cạnh đó, chuyên viên lâm sàng của Vinhy cũng xuống huấn luyện cho nhân viên đến ngày khai trưởng, đảm bảo chuyên viên của đối tác sử dụng thành thạo thiết bị điều trị da hiện đại.

Dr. Vân & Spa đầu tư công nghệ làm đẹp hiện đại: máy Forma, Hipro, Innoscan, Caspian …

Vinhy chuẩn bị cho hoạt động khai trương Dr. Vân & Spa
 

Dr. Vân & Spa khai trương vào ngày 18-9-2018, tại địa chỉ 540 Phan Đình Phùng, Khóm 1, phường 6, Tp. Trà Vinh. Trong ngày khai trương, Dr. Vin Trần – Chuyên gia laser tu nghiệp 15 năm tại Mỹ được Công ty Vinhy mời đại diện tiến hành chuyển giao công nghệ và ký kết, đồng thời hỗ trợ tư vấn chuyên môn cho spa.

Có thể nói, sau bao tháng ngày “thai nghén” ý tưởng và những ngày tất bật cho công tác chuẩn bị thì mọi thứ đều đã sẵn sàng, chỉ cần đồng hồ điểm giờ G, Dr. Vân & Spa chính thức ra mắt bạn bè gần xa và quý khách hàng yêu thích làm đẹp.

Vinhy chúc cho Dr. Vân & Spa tiếp tục những bước đi vững chắc và tự tin khẳng định thương hiệu, ngày nào cũng tấp nập khách, doanh thu cao và được khách hàng tín nhiệm.

.
.
.
.