Vinhy: Chuyển giao công nghệ Hifu & Caspian cho Blue Sea spa – Kiên Giang

Vừa qua, Vinhy đã ký kết và chuyển giao 2 công nghệ thẩm mỹ cho trung tâm thẩm mỹ Blue Sea Spa tại Kiên Giang, gồm: công nghệ trị nám thế hệ mới Caspian và công nghệ trẻ hóa da HiFu.

Thiết bị này đều được nhập khẩu chính hãng từ Hàn Quốc, được chứng nhận an toàn bởi Cục Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ (FDA).

bac-si-chuyen-gia-laser-tu-nghiep-hon-15-nam-tai-my-dr-vin-tran-gop-mat-trong-ngay-khai-truong-blue-sea-spa-kien-giang-1
Bác sĩ, chuyên gia laser tu nghiệp hơn 15 năm tại Mỹ – Dr. Vin Trần góp mặt trong ngày khai trương Blue Sea Spa Kiên Giang

Trong ngày chuyển giao, cũng là lễ khai trương Spa. Bác sĩ,  chuyên gia laser tu nghiệp hơn 15 năm tại Mỹ – DR. VIN TRẦN, cùng kỹ thuật viên và chuyên viên lâm sàng của Vinhy đã góp mặt để hướng dẫn chi tiết về sử dụng máy, kỹ thuật điều trị giúp đối tác có thêm kiến thức chuyên môn, cũng như sử dụng thành thạo thiết bị điều trị da hiện đại để quá trình điều trị khách hàng đạt được kết quả tốt nhất.

dr-vin-tran-huong-dan-ky-thuat-dieu-tri-nam-da-tu-cong-nghe-caspian-2
Dr. Vin Trần hướng dẫn kỹ thuật điều trị nám da từ công nghệ Caspian

Cũng trong ngày khai trương, Dr. Vin Trần đã có buổi tư vấn da miễn phí cho khách hàng đến tham dự lễ khai trương, rất nhiều khách hàng đã quan tâm đến công nghệ và phác đồ điều trị da hiện đại Blue Sea vừa mới cập nhật.

Trước đó, sau khi mua máy, Vinhy cũng hỗ trợ khách hàng tối đa về chuyên môn, từ khâu chuẩn bị khai trương, triển khai dự án, phát triển kinh doanh và cam kết đồng hành với đối tác trong suốt quá trình hoạt động trong tương lai.

dr-vin-tran-hup-hinh-luu-niem-voi-blue-sea-spa-3
Dr. Vin Trần chụp hình lưu niệm với Blue Sea Spa

Với nhiều năm kinh nghiệm, Vinhy luôn là nhà cung cấp công nghệ thẩm mỹ uy tín được nhiều trung tâm thẩm mỹ, spa, phòng khám da liễu lựa chọn, với dịch vụ bảo dưỡng trọn đời.

.
.
.
.