VINHY – KICK OFF MEETING 2019

Tối ngày 19/02/2019, tại trung tâm hội nghị tiệc cưới UNIQUE – Số 91B2 Phạm Văn Hai, P.3, Q. Tân Bình, TP.HCM, VINHY đã tổ chức chương trình KICK OFF MEETING 2019 với chủ đề KẾT NỐI & CHIA SẺ.

Chương trình chính là dịp để tri ân ban lãnh đạo công ty, những người chèo lái tài ba công ty trong nhiều năm qua, ngoài ra đây cũng là dịp để tôn vinh những cá nhân xuất sắc với những cống hiến dành cho VINHY.

dr-vin-tran-phat-bieu-khai-mac-chuong-trinh
Dr. Vin Tran phát biểu khai mạc chương trình

Đến với bữa tiệc ấm cúng này, rất vinh dự vì sự có mặt của Dr. Vin Tran –  Chuyên gia Laser hàng đầu tại việt nam , nhiều năm tu nghiệp tại Mỹ. Hiện ông là cố vấn chuyên môn cao cấp cho Hệ thống Trung tâm Thẩm mỹ Công nghệ cao CosMedical Clinic. Bà Lâm Lệ Trinh – Giám đốc điều hành  Trung tâm Thẩm mỹ Công nghệ cao CosMedical Clinic, Anh Văn Công Tuấn – Giám đốc công ty Khang Vy và toàn thể nhân viên công ty VINHY

Chương trình diễn ra hết sức thành công với nhiều phần thưởng xứng đáng dành cho những thành viên đã đóng góp cho sự thành công của VINHY. Cũng tại bữa tiệc hết sức ý nghĩa này, Ban lãnh đạo công ty đã trao chỉ tiêu cho các bộ phận liên quan cũng như vinh danh những thành tựu của các bộ phận đã đạt được.

dr-vin-tran-phat-chi-tieu-2019-cho-cac-bo-phan-cua-cong-ty
Dr. Vin Tran phát chỉ tiêu 2019 cho các bộ phận của công ty

Cuối chương trình, từng bộ phận của VINHY và CosMedical Clinic đã đem đến bữa tiệc những món ăn tinh thần là những tiểu phẩm hài, những bài hát ý nghĩa qua những giọng ca hết sức truyền cảm của các Anh Chị em nhân viên công ty.

cac-tiet-muc-dac-sac-do-cac-bo-phan-the-hien-da-mang-lai-khong-khi-tran-ngap-tieng-cuoi-cho-khan-gia
Các tiết mục đặc sắc do các bộ phận thể hiện đã mang lại không khí tràn ngập tiếng cười cho khán giả

Với những nỗ lực và thành tựu đã đạt được, chắc chắn trong năm 2019, VINHY sẽ khẳng định được vị thế của mình trên thị trường cũng như đưa mình lên vị trí số 1 trong lĩnh vực cung cấp thiết bị thẩm mỹ, Clinic và dược mỹ phẩm.

Chúng ta hãy cùng nhìn lại những hình ảnh đáng nhớ tại buổi KICK OFF MEETING 2019 với chủ đề KẾT NỐI & CHIA SẺ của VINHY nhé!

ca-khuc-mo-man-da-ham-nong-bau-khong-khi-cua-bua-tiec
Ca khúc mở màn đã hâm nóng bầu không khí của bữa tiệc
gia-dinh-viinhy-chup-anh-luu-niem-sau-chuong-trinh
Gia đình VIINHY chụp ảnh lưu niệm sau chương trình

 

 

.
.
.
.