Vinhy tài trợ Hội nghị Da liễu toàn quốc phía nam 2016

Ngày 25/9/2016 sắp tới, Hội nghị Da liễu Toàn quốc phía Nam sẽ diễn ra tại Queen Plaza, quận 10 với quy mô lớn, tập trung chính vào chủ đề “Cập nhật kiến thức về mụn trứng cá”. Hội nghị quy tụ hơn 500 bác sĩ da liễu.

VIN HY TÀI TRỢ HỘI NGHỊ DA LIỄU TOÀN QUỐC PHÍA NAM 2016

Ngày 25/9/2016 sắp tới, Hội nghị Da liễu Toàn quốc phía Nam sẽ diễn ra tại Queen Plaza, quận 10 với quy mô lớn, tập trung chính vào chủ đề “Cập nhật kiến thức về mụn trứng cá”. Hội nghị quy tụ hơn 500 bác sĩ da liễu đầu ngành trên cả nước. Đây là một trong những hội nghị thường niên được tổ chức bởi Bệnh viện Da liễu Tp.HCM. Góp mặt trong chương trình lần này với vai trò là nhà tài trợ, Vinhy sẽ giới thiệu đến các bác sĩ, đối tác những thiết bị ứng dụng laser trong điều trị da hiện đại, hiệu quả và tiện ích nhất thế giới.

Hội Nghị Da Liễu Toàn Quốc phía Nam

Như thường lệ, Hội nghị Da liễu Toàn quốc phía Nam được tổ chức nhằm tạo điều kiện để các bác sĩ, chuyên gia đầu ngành và những đơn vị hoạt động trong lĩnh vực da liễu có cơ hội gặp gỡ, trao đổi và cập nhật các kiến thức chuyên môn mới nhất lẫn nhau. Trong năm 2016 này, hội nghị với sự góp mặt đông đủ của hơn 500 bác sĩ, chuyên khoa da liễu hàng đầu cả nước.

Chủ đề đặc biệt được quan tâm đề cập đến trong năm nay chính là “Cập nhật kiến thức về mụn trứng cá”. Nói về mụn thì đó là một điều khá quen thuộc với chúng ta hàng ngày và hầu như ai cũng biết về mụn. Tuy nhiên, kiến thức về điều trị đúng cách thì không phải ai cũng biết. Nổi bật lần này, hội nghị sẽ nhấn mạnh cung cấp những kiến thức cập nhật mới nhất liên quan đến “mụn trứng cá” mà trước đây chưa được biết đến.

vinhy chính thức là Nhà tài trợ Hội Nghị Da Liễu Toàn Quốc phía Nam

Nhiều năm tham gia hội thảo với vai trò là nhà tài trợ, năm nay vinhy vui mừng khi tiếp tục trở thành nhà tài trợ, như một người bạn đồng hành cùng Hội nghị Da liễu Toàn quốc phía Nam xuyên suốt qua các năm. Là một đơn vị cung cấp các thiết bị laser hàng đầu Việt Nam, Vinhy sẽ giới thiệu đến các bác sĩ, chuyên gia, các đối tác và bạn bè gần xa công nghệ mới – máy Forma đến từ cường quốc Mỹ, tích hợp tất cả chế độ điều trị chỉ trong 1 máy. Đây được xem là một thiết bị cải tiến đột phá nhất trong ngành laser thẩm mỹ năm 2016.

vinhy kính chúc Hội nghị được diễn ra thành công tốt đẹp!

.
.
.
.