Vinhy tiến hành đổi trả thiết bị Innoscan cho Dr V&S Spa

Chính sách đổi trả của Vinhy luôn hướng tới lợi ích của khách hàng là yếu tố quan trọng đứng đằng sau sự thành công của Vinhy. Ngày nay, khách hàng rất thông minh khi luôn lựa chọn những đơn vị có chế độ bảo hành tốt, uy tín, luôn phục vụ khách hàng 24/7. Đây cũng chính là chìa khóa quyết định đến việc khách hàng có tiếp tục mua hàng tại công ty mình nữa hay không.

Để xây dựng uy tín và nhằm mang lại một dịch vụ tốt nhất cho khách hàng, Vinhy luôn quan tâm tới các chính sách hậu mãi cùng chế độ bảo hành và đổi trả thiết bị cho khách hàng khi lựa chọn mua sản phẩm tại Vinhy. Sau khi chuyển giao công nghệ INNOSCAN (Điều trị sẹo mụn, trẻ hóa da) vào ngày 18/9/2018 cho Dr V&S Spa. Sau 1 tháng sử dụng, Vinhy đã nhận được thiết bị INNOSCAN bị lỗi kĩ thuật từ Dr V&S Spa.

chuyển giao máy xóa nhăn, xóa nâng cơ
Vinhy chuyển giao công nghệ

Nhận được thông tin máy lỗi, để tránh chậm trễ ảnh hưởng đến lợi ích của khách hàng. Vinhy đã xác nhận lại thông tin và nhanh chóng đổi trả thiết bị cho Dr V&S Spa. Với sự nhạy bén trong sự tiếp nhận thông tin của bộ phận chăm sóc khách hàng và chế độ đổi trả máy cho Dr V&S Spa chuyên nghiệp, Dr V&S Spa rất hài lòng với dịch vụ của Vinhy. Chắc chắn rằng Vinhy sẽ là một trong những cộng sự tốt của Dr V&S Spa

Ưu tiên hàng đầu phương châm HÀI LÒNG KHÁCH HÀNG, Vinhy cam kết bảo trì trọn đời cho các thiết bị thẩm mỹ công nghệ cao khi mua máy tại Vinhy. Vinhy hiểu rằng lợi ích của khách hàng luôn phải đặt lên hàng đầu. Hơn 12 năm qua Vinhy không chỉ là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp thiết bị thẩm mỹ mà còn là một trong những công ty có chính sách ĐỔI TRẢ uy tín.

Nếu khách hàng cần bảo hành & đổi trả thiết bị, vui lòng gọi HOTLINE 0911 714 898 để được tư vấn và chăm sóc.

Cùng nhìn lại một số hình ảnh do Vinhy lưu lại khi tiến hành đổi trả thiết bị INNOSCAN cho Dr V&S Spa nhé.

Nhân viên Vinhy hỗ trợ đổi trả thiết bị Caspian
Nhân viên Vinhy hỗ trợ đổi trả thiết bị Innoscan0
hỗ trợ khách hàng máy xóa nhăn, nâng cơ
Nhiệt tình, chu đáo hỗ trợ khách hàng
Thùng máy xóa nhăn, máy nâng cơ chất lượng
Thiết bị đổi trả được đóng thùng bảo vệ cẩn thận

VINHY – CUNG CẤP CÔNG NGHỆ CAO THẨM MỸ
Trụ sở: Lầu 11, 538 CMT8, Q.3, TP.HCM
Chi nhánh miền Bắc: 285 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội

.
.
.
.