Vinhy trao chứng chỉ khoá đào tạo laser lần III

Sau hơn 1 tháng đào tạo, các học viên đã chính thức hoàn thành khoá đào tạo laser lần III được tổ chức bởi Công Ty VIN HY.

 

quy-hoc-vien-vui-mung-nhan-chung-chi-tot-nghiep-khoa-laser-iii-11-min
Quý học viên vui mừng nhận chứng chỉ tốt nghiệp khóa Laser III.

 

Dưới sự giảng dạy nhiệt thành của Dr.Vin Trần – Bác sĩ chuyên gia Laser thẩm mỹ tu nghiệp nhiều năm tại Hoa Kỳ, các học viên đã tự tin hơn vì được thực hành cùng nhiều trang thiết bị hiện đạ i – công nghệ Laser xu hướng làm đẹp mới nhất. Chúng tôi hy vọng đây là nền tảng vững chắc giúp Quý Bác sĩ, chủ Spa, các học viên … nâng tầm phát triển cho cơ sở kinh doanh và hoàn thiện chuyên môn.

Chúc mừng các học viên Khóa III đã nhận chứng chỉ hoàn thành xuất sắc và bắt đầu hành trình trở thành chuyên gia Laser chuyên nghiệp. Chúc Quý học viên ngày càng thành công hơn nữa trong nghành làm đẹp.

 

dai-dien-hoc-vien-len-phat-bieu-va-gui-loi-cam-on-den-trung-tam-dao-tao-vinhy-33-min
Đại diện học viên lên phát biểu và gửi lời cảm ơn đến trung tâm đào tạo Vinhy tsau khi hoàn thành khoá đào tạo laser lần III.

 

Nếu bạn là chủ Spa/Thẩm mỹ da, Bác sĩ…đang tìm kiếm giải pháp điều trị hiệu quả cho trung tâm/phòng khám, hoặc kỹ thuật viên mong muốn nâng cao tay nghề nghiệp vụ,… đừng ngần ngại liên lạc ngay cho chúng tôi để được tư vấn – Hotline: 090 365 62 40.