Vinhy Vào Top 10 Gian Hàng Được Ghé Thăm Nhiều Nhất Tại Hội Nghị Da Liễu Khu Vực Phía Nam Năm 2016

Ngày 25/09/2016 vừa qua, hơn 40 gian hàng thiết bị thẩm mỹ và dược mỹ phẩm đã có mặt tại Hội nghị Da liễu khu vực phía Nam năm 2016. Trong đó, Vin Hy được đánh giá là top 10 gian hàng có số lượng khách viếng thăm nhiều nhất tại hội nghị.

Nhiều kiến thức bổ ích được cập nhật trong Hội nghị Da liễu khu vực phía Nam

Hội nghị Da liễu Toàn quốc phía Nam được tổ chức thường niên bởi Bệnh viện Da liễu Tp.HCM. Đây là điều kiện để các bác sĩ, chuyên gia đầu ngành và những đơn vị hoạt động trong lĩnh vực da liễu có cơ hội gặp gỡ, chia sẻ và cập nhật các kiến thức chuyên môn mới nhất. Trong năm 2016, hội nghị với sự góp mặt đông đủ của hơn 500 bác sĩ, chuyên khoa da liễu hàng đầu cả nước. Chủ đề đặc biệt được quan tâm đề cập đến trong năm nay chính là “Cập nhật kiến thức về mụn trứng cá”.

Hội trường chật kín khách tham dự

Tại hội nghị, các bác sĩ đầu ngành đã trình bày những kiến thức chuyên môn mới nhất và bổ ích về mụn trứng cá.

Hơn 400 các bác sĩ, chuyên gia và những đơn vị có liên quan đã tập hợp đông đủ tại hội trường để tham gia và đặt câu hỏi thảo luận.

(Người tham dự tích cực đặt ra các câu hỏi để hội trường cùng thảo luận)

VinHy được đánh giá là top 10 gian hàng được ghé thăm nhiều nhất tại Hội nghị

Tham gia hội nghị lần này, với vai trò là nhà tài trợ, Vinhy đã giới thiệu đến các bác sĩ, đối tác những thiết bị ứng dụng laser trong điều trị da hiện đại, hiệu quả và tiện ích nhất thế giới. Bao gồm thiết bị trẻ hóa vùng kín Inoscan, thiết bị trị nám PicoFour, thiết bị trẻ hóa da Pelleve, máy Forma, Capians, …

(Nhiều thiết bị laser điều trị da tiên tiến nhất thế giới được VinHy giới thiệu tại hội nghị)

Có thể nói, trong gần 40 gian hàng tham gia hội nghị, VinHy nhận được sự ghé thăm, tìm hiểu của đối tác, bác sĩ và chuyên gia hàng đầu bởi những giải pháp tối ưu mà các thiết bị mang lại trong điều trị.

(Gian hàng VinHy được ghé thăm đông đúc bởi các bác sĩ, chuyên gia và đối tác)

(Chuyên gia tại VinHy nhiệt tình giải đáp các thắc mắc của khách hàng về thiết bị)

Bên cạnh đó, gian hàng “anh em” COSMEDICAL USA cũng được sự quan tâm đáng kể của các bác sĩ tại hội nghị. Nhiều dược mỹ phẩm hỗ trợ tốt trong việc điều trị các vấn đề chuyên sâu về da được nhiều bác sĩ lựa chọn cho công tác điều trị sắp tới của mình.

Kết thúc hội nghị, VinHy tự hào là đơn vị mang đến những giải pháp tốt và hữu ích, góp phần làm nên thành công cho hội nghị 2016.

.
.
.
.