Xóa hình xăm bằng Laser: Công nghệ Laser mới nhất để xóa hình xăm

Xóa hình xăm bằng Laser là gì?

Xóa hình xăm bằng laser – Máy Caspian 2 là phương pháp điều trị sử dụng ánh sáng để loại bỏ mực ra khỏi da. Nó có thể được sử dụng cho cả hình xăm tạm thời và vĩnh viễn. Một chùm tia laser đi qua da và loại bỏ các hạt sắc tố, sau đó được hệ thống miễn dịch của cơ thể loại bỏ. Quá trình này có thể mất từ bốn tuần đến sáu tháng tùy thuộc vào các yếu tố như tuổi tác, màu sắc, số lượng hình xăm và vị trí của hình xăm trên cơ thể.

tuong-lai-cua-cong-nghe-tri-nam-bang-may-caspian-a

Xem thêm công nghệ xóa xăm

Laser hoạt động như thế nào để xóa hình xăm?

Hình xăm là vĩnh viễn, nhưng chúng có thể được xóa. Công nghệ xóa xăm bằng laser khá đơn giản. Nó sử dụng một chùm ánh sáng truyền theo đường thẳng và tập trung cao độ vào vùng da để loại bỏ mực xăm.
Xóa hình xăm bằng laser hoạt động bằng cách sử dụng một chùm ánh sáng để nhắm vào các hạt sắc tố trong mực và phá vỡ chúng thành các hạt nhỏ hơn, sau đó được hấp thụ bởi hệ thống miễn dịch của cơ thể.

tuong-lai-cua-cong-nghe-tri-nam-bang-may-caspian

Các loại laser tốt nhất để xóa hình xăm là gì?

Xóa hình xăm bằng laser  là một trong những phương pháp phổ biến nhất để loại bỏ hình xăm không mong muốn. Đã tồn tại hàng chục năm nhưng gần đây, công nghệ đã được cải tiến đáng kể.
danh-gia-ve-may-tri-nam-caspian-2
danh-gia-ve-may-tri-nam-caspian-2
Công nghệ NANO Q-SWITCHED ND-YAG/ Máy Caspian 2  là một trong những công nghệ laser được sử dụng phổ biến trong xóa xăm vì mang lại hiệu quả và độ an toàn cao. Một lý do khác tại sao loại laser này thường được lựa chọn hơn các loại laser khác là nó có thể được sử dụng trên nhiều loại da mà không làm tổn thương chúng.
Công nghệ laser NANO Q-SWITCHED ND-YAG/ Máy caspian 2  sử dụng kết hợp hai bước sóng để nhắm mục tiêu các sắc tố trên da và loại bỏ chúng một cách nhanh chóng, hiệu quả, an toàn mà không gây tổn thương đến các mô da xung quanh hay gây khó chịu cho bệnh nhân.