Thiết bị xóa nám công nghệ mới

Ngày nay, nhu cầu làm đẹp ngày càng tăng cao, các trung tâm thẩm mỹ viện, spa cũng theo đó được mở ra nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Một trong những dịch vụ khách hàng quan tâm nhất đó chính là trung tâm điều trị Nám hiệu quả.

Thiết bị xóa nám công nghệ mới

Thiết bị xóa nám công nghệ mới

Một trong những nhân tố mang lại thành công cho các thẩm mỹ viện, spa đó chính là máy xóa nám Caspian của Vinhy.

 • Máy xóa nám dành cho thẩm mỹ viện

  Là máy xóa nám dành cho thẩm mỹ viện, spa. Caspian là máy trị Nám hiệu quả chỉ sau 10 phút. Với những công dụng tuyệt vời cũng như thiết kế thông minh, Caspian chỉ định điều trị hiệu quả Nám da, sang thương thượng bì và bì. Là một thiết bị gần như đa chức năng về điều trị Nám và tàn nhang. Caspian còn chỉ định điều trị đồi mồi hiệu quả.

  Ngoài chức năng chính là xóa nám, caspian còn có công dụng xóa tất cả màu xăm trên cơ thể chúng ta, trẻ hóa da và xe khít lỗ chân lông, mụn, nếp nhăn và làm trắng sáng da… Với những làn da bị trứng cá đỏ cũng như tổn thương da do nắng thì Caspian cũng giải quyết triệt để vấn đề này.

 • Đặc điểm ưu việt của Caspian

  Một trong những tính năng tuyệt vời của Caspian mà chúng ta cần lưu ý đó chính là với công suất và Spot size lớn, tia xuyen qua da sâu hơn. Đây là một trong các tính năng tuyệt vời nhất của Caspian giúp điều trị Nám nông và sâu hiệu quả hơn. Đặc biệt caspian không gây tác dụng phụ.

  Caspian là máy Q-Switched Nd:YAG laserthế hệ 4, Năng lượng/ 1 xung đơn ở bước sóng 1064nm là 1,200mJ (95% máy trên thị trường hiện nay có năng lượng dưới 1,000 mJ).

  Với tiua laser của Caspian được phát ra dưới dạng topp hat. Đây là tia giúp toàn vùng điều trị được tác động tương đương nhau, giúp các tia được đi xuyên sâu hơn vào da, phát huy hiệu quả tối đa việc điều trị Nám da, sắc tố da và cả điều trị bớt bẩm sinh, xóa xăm hiệu quả.

  Một trong những ưu điểm vượt trội của Caspian khi được sử dụng tại trung tâm thẩm mỹ công nghệ cao của Vinhy đó chính là phối hợp với phác đồ điều trị của Dr. Vin Tran làm tăng gấp 10 lần tốc độ điều trị nám da, tàn nhang so với các thiết bị được dùng ở các trung tâm khác.

 • Thông số kỹ thuật của Caspian.

  Để nắm rõ hơn về thông số kỹ thuật cũng như chức năng của Caspian. Quý khách có thể Click Vào đường Link sau

  => Click

Thiết bị xóa nám công nghệ mới

Nếu các chủ Spa/Thẩm mỹ viện muốn tăng doanh thu cũng như muốn khẳng định uy tín của mình Caspian chắc chắn là lựa chọn không thể thiếu. Vinhy chắc chắn rằng, với những tính năng vượt trội của thiết bị thẩm mỹ công nghệ cao này thì đây sẽ là một trong nhứng “Chiến binh” thay đổi doanh thu hiệu quả cho các chủ đầu tư.

.
.
.
.