ZIONIC – Các phương pháp điều trị cơ thể mới nhất

Với 35 năm kinh nghiệm trong ngành. Termosalud phát triển 100% hoạt động sản xuất của mình tại các cơ sở trung tâm ở Tây Ban Nha. ZIONIC là một trong những sản phẩm 100% đến từ Tay Ban Nha và được Termosalud sản xuất

ZIONIC là một phương pháp điều trị y tế thẩm mỹ mới và mang tính cách mạng được sản xuất tại Tây Ban Nha. Phương pháp điều trị bao gồm tác động kết hợp của tần số vô tuyến cùng với xoa bóp tích cực xoay sâu (MARP) với 7 cường độ khác nhau.
ZIONIC được chỉ định để điều trị da sần vỏ cam, cơ thể mềm nhũn, mỡ và giúp tái tạo toàn bộ cơ thể cũng như săn chắc cơ bắp.

zionic-cac-phuong-phap-dieu-tri-co-the-moi-nhat-9

 

Việc sử dụng nó rất an toàn, được sử dụng với nhiều ứng dụng y tế. Vòng quay cùng với tần số vô tuyến điện trở giúp tăng cường và kích hoạt lại quá trình chuyển hóa chất béo. Và nó quản lý để loại bỏ nó khỏi cơ thể nhanh hơn bằng cách cải thiện sự lưu thông của hệ thống máu.
Sự xuất hiện của da được cải thiện. Bề ngoài của nó trở nên mềm mại, mịn màng và đồng nhất. Da trông trẻ hơn và mịn màng hơn rõ rệt ngay từ những buổi đầu tiên. Do đó, phương pháp điều trị này có thể được thực hiện trên cánh tay, đùi, hông, eo, bụng.

Những lợi ích của Zionic là gì?

zionic-cac-phuong-phap-dieu-tri-co-the-moi-nhat-4

Chất giảm béo: tác dụng phân giải mỡ làm giảm chất béo tích tụ và hỗ trợ quá trình loại bỏ sinh lý của nó.
Săn chắc: kích thích sản sinh collagen và sợi elastin, sợi đàn hồi mới.
Ngoài ra, da có được hydrat hóa và mật độ.
Tu sửa: tăng cường loại bỏ chất lỏng, chất béo và độc tố của bạch huyết.
Săn chắc cơ: cải thiện trương lực cơ, lưu thông bạch huyết và cung cấp dưỡng chất, oxy cho mô.
Anti-Cellulite: phá vỡ các tế bào mỡ và loại bỏ làn da sần vỏ cam khó coi và không mong muốn. Hiệu quả trong cellulite cấp I, II và III.

Cũng được sử dụng cho:

zionic-cac-phuong-phap-dieu-tri-co-the-moi-nhat-7

Co rút cơ: điều trị chấn thương và co rút cơ thông qua tác động cơ học mà nó tác động lên mô liên kết, và do hiệu ứng tăng nhiệt, hỗ trợ quá trình oxy hóa và thư giãn cơ. Nó cũng kích hoạt các protein cấu trúc, góp phần cải thiện, duy trì và điều hòa trương lực cơ.
Giảm đau: tăng nhiệt cục bộ, tạo ra tác dụng giảm đau tức thì và kích thích sản xuất chất trung gian endorphin, làm giảm căng cơ và viêm.
Bạn có thể chọn từ những khu vực nào?

bụng.

Hai bên sườn (phải + trái).
Đùi: mặt trong (phải + trái).
Đùi: mặt ngoài (phải + trái).
Mông (phải + trái).
Cánh tay (phải + trái).
Massage chủ động xoay sâu
Hiệu quả trông thấy ngay từ buổi đầu tiên.
Làm suy giảm cellulite và da sần vỏ cam.
Làm săn chắc da bằng cách tăng sinh collagen và elastin.
Cung cấp hydrat hóa và mật độ cho da.
Kích hoạt hệ bạch huyết