14 năm hình thành và phát triển Vinhy

Trải qua 14 năm hình thành và phát triển VINHY với một sức trẻ, một trí tuệ và một sự nỗ lực không ngừng của ban lãnh đạo công ty một đội ngũ cán bộ công nhân viên, đến nay Vinhy được đánh giá là một trong những công ty lớn mạnh, uy tín hàng đầu tại Việt nam

Tiệc chúc mừng sinh nhật Công ty Vinhy được tổ chức trong không khí ấm cúng, chan hòa, thể hiện một tinh thần gắn bó và đoàn kết của tập thể cán bộ công nhân viên Vinhy .

Mở đầu cho buổi lễ kỷ niệm 14 năm thành lập là một lời chúc mừng của Dr.Vin tran – GĐ Công ty đã nhấn mạnh những thành tựu đạt được của công ty sau 14 năm và những lời chia sẻ chân thành đặc biệt không quên cảm ơn sự hợp tác, giúp đỡ của các đối tác, khách hàng và với sự đóng góp của cán bộ công nhân nhân viên Vinhy có được những thành quả ngày hôm nay.

14 năm hình thành và phát triển Vinhy

14 năm hình thành và phát triển Vinhy

Mỗi một năm qua đi, mỗi chúng ta đều trưởng thành và mạnh mẽ hơn. Vinhy cũng vậy, 14 năm qua, mỗi một thành viên Vinhy đều luôn luôn nỗ lực hoàn thiện bản thân, hoàn thiện sản phẩm, dịch vụ của công ty nhằm mang đến cho khách hàng, đối tác những giá trị thiết thực nhất, hiệu quả nhất.

14 năm hình thành và phát triển VINHY

Sau 14 năm đó là một chặng đường đối với mỗi người không dài nhưng cũng không ngắn, 14 năm tất cả mọi người cùng kề vai sát cánh không kể những khó khăn để có thể hoàn thành những mục tiêu đã đề ra.

14 năm hình thành và phát triển Vinhy

Vinhy cũng đã từ lâu trở thành ngôi nhà thứ hai của mỗi nhân viên trong công ty và những người đồng nghiệp giờ đây như những người anh, người chị, người em thân thiết trong gia đình.

14 năm hình thành và phát triển Vinhy
Kết thúc buổi lễ là một buổi tiệc thân mật giữa toàn thể nhân viên cùng ban lãnh đạo của Vinhy, không khí buổi lễ vô cùng ấm cúng với những tiếng cười nói, nhiều tiếng chúc mừng sinh nhật đầy ý nghĩa của tất cả thành viên
toàn bộ nhân viên vinhy tham dự
14 năm hình thành và phát triển

nhân viên kinh doanh chụp ảnh