BUỔI CHUYỂN GIAO CÔNG NGHỆ TRẺ HÓA DA NANOSCAN TẠI HÀ NỘI

 D – CARE CLINIC đã nhận chuyển giao công nghệ trẻ hóa da Nanoscan tại Hà Nội ngày 6 tháng 6 vừa qua

Sự kiện diễn ra tại Hà Nội với sự góp mặt của BS Nông Thị Diệu đại diện của D – CARE CLINIC và ông Nguyễn lê Hoàng Phúc đại diện công ty Vinhy. tại buổi lễ chuyển giao nhiều chuyên gia, các bác sĩ thẩm mỹ trên địa bàn TP và các tỉnh lân cận đều đến tham dự

Phần đầu chương trình BS Nông Thị Diệu  chia sẻ: Công nghệ này sử dụng bóng thủy tinh với công suất cao (40W), mang lại nhiều lợi ích nổi bật trong điều trị và chăm sóc da. Fractional CO2 có khả năng điều trị sẹo mụn, sẹo lâu năm, mụn ẩn; tái tạo và trẻ hóa da mặt, se khít lỗ chân lông. Ngoài ra, công nghệ này còn ứng dụng trong trẻ hóa vùng kín và điều trị són tiểu. Điểm đặc biệt của thiết bị này là độ bền cao và không tốn vật tư tiêu hao, giúp tiết kiệm chi phí và mang lại hiệu quả lâu dài.

dsc01076-1-remini-enhanced
           Ông Hoàng Phúc (bên trái) và BS Nông Thị Diệu (bên phải) cùng ký kết

Ông Hoàng Phúc cũng chia sẻ rằng Laser Fractional CO2 là công nghệ đa năng, có thể sử dụng để điều trị cả nội và ngoại khoa. Đây là một thiết bị thiết yếu với giá cả phù hợp mà các phòng khám bác sĩ và các thẩm mỹ viện (TMV) spa cần có.

dsc01110-remini-enhanced
                Ông Hoàng Phúc (bên trái) và BS Nông Thị Diệu (bên phải) bắt tay hợp tác

Tại D-CARE CLINIC, chúng tôi tự hào sở hữu một đội ngũ chuyên gia có trình độ chuyên môn cao, được đào tạo bài bản và không ngừng cập nhật kiến thức mới nhất trong lĩnh vực chăm sóc sắc đẹp và sức khỏe. Các bác sĩ và chuyên gia của chúng tôi luôn sẵn sàng lắng nghe, tư vấn và thiết kế những liệu trình cá nhân hóa để đảm bảo mỗi khách hàng đều nhận được sự chăm sóc tốt nhất và đạt được kết quả mong muốn

dsc01039-remini-enhanced
                     Ông Hoàng Phúc (bên trái) và BS Nông Thị Diệu (bên phải)

Công nghệ là một trong những yếu tố cốt lõi làm nên sự khác biệt của D-CARE CLINIC. Chúng tôi đầu tư mạnh mẽ vào các thiết bị tiên tiến nhất trên thị trường, bao gồm công nghệ Laser Fractional CO2, thiết bị trẻ hóa da,Các công nghệ này không chỉ giúp nâng cao hiệu quả điều trị mà còn đảm bảo an toàn và thoải mái cho khách hàng.

dsc01076-remini-enhanced

dsc01241-remini-enhanced
BUỔI CHUYỂN GIAO CÔNG NGHỆ TRẺ HÓA DA NANOSCAN TẠI HÀ NỘI