Buổi lễ chúc mừng 18 năm ngày thành lập công ty Vinhy

Ngày 18/5, buổi lễ chúc mừng 18 năm ngày thành lập công ty Vinhy đã diễn ra thành công tốt đẹp. Không gian buổi lễ yên tĩnh và trang trọng, mọi người chăm chú lắng nghe phần mở đầu do Dr. Vin Tran trình bày. Ông đã chia sẻ về hành trình 18 năm hình thành và phát triển của công ty, từ những ngày đầu khó khăn cho đến những thành tựu đáng tự hào hiện tại.
 

buoi-le-chuc-mung-18-nam-ngay-thanh-lap-cong-ty-vinhy

 
Tiếp theo, các trưởng bộ phận lần lượt chia sẻ cảm xúc và gửi lời chúc mừng đến công ty. Đầu tiên là đại diện từ CosMedical Clinic Ms Trinh có đôi lời chia sẻ, bộ phận Sale, sau đó là đại diện từ bộ phận Nhân sự và cuối cùng là đại diện từ bộ phận Kế toán. Những lời chia sẻ chân thành và những lời chúc tốt đẹp đã góp phần tạo nên không khí ấm cúng và gắn kết trong buổi lễ.
 

buoi-le-chuc-mung-18-nam-ngay-thanh-lap-cong-ty-vinhy-1

 
Phần cuối chương trình là nghi thức cắt bánh kỷ niệm và chụp hình lưu niệm. Toàn thể nhân viên đã cùng nhau chụp hình, ghi lại những khoảnh khắc đáng nhớ trong ngày đặc biệt này.
 

buoi-le-chuc-mung-18-nam-ngay-thanh-lap-cong-ty-vinhy-3

 
Công ty Vinhy xin gửi lời cảm ơn chân thành đến toàn thể nhân viên đã tham dự buổi lễ chúc mừng ngày thành lập. Chúng ta cùng nhau hy vọng và chúc cho Vinhy ngày càng phát triển mạnh mẽ hơn trong tương lai.
 

buoi-le-chuc-mung-18-nam-ngay-thanh-lap-cong-ty-vinhy-5

buoi-le-chuc-mung-18-nam-ngay-thanh-lap-cong-ty-vinhy-5
buoi-le-chuc-mung-18-nam-ngay-thanh-lap-cong-ty-vinhy-5

buoi-le-chuc-mung-18-nam-ngay-thanh-lap-cong-ty-vinhy-7

buoi-le-chuc-mung-18-nam-ngay-thanh-lap-cong-ty-vinhy-9