Chúc mừng buổi ký kết chuyển giao công nghệ DEEP2 và công nghệ đông hủy mỡ Criocuum thành công cho Cosmedical Clinic

 

Cosmedical Clinic đã nhận chuyển giao công nghệ  DEEP2 đồng thời nhận chuyển giao công nghệ đông hủy mỡ Criocuum tại khách sạn Caravelle – TP Hồ Chí Minh sự kiện diễn ra với sự có mặt của Dr.Vin Tran – Giám đốc công ty Vinhy, ông Rafael Secades Riestra – Phó chủ tịch kinh doanh quốc tế Termosalud, TS. BS Leticia Huergo – Chuyên gia tư vấn khoa học và y khoa Termosalud và Bà Lậm lệ Trinh CEO của Cosmedical Clinic  Tại buổi lễ chuyển giao nhiều chuyên gia, các bác sĩ thẩm mỹ trên địa bàn TP và các tỉnh lân cận đều đến tham gia

chuc-mung-buoi-ky-ket-chuyen-giao-cong-nghe-deep2-va-cong-nghe-dong-huy-mo-criocuum-thanh-cong-cho-cosmedical-clinic-1
ông Rafael Secades Riestra đang ký kết hợp đồng

Phần đầu chương trình Ms. Trinh chia sẻ rằng Deep2 có thể điều trị các vấn đề da thường gặp như: nhạy cảm và kích ứng, da không đều màu, đốm nâu, tăng sắc tố, da khô, mất nước, thiếu độ ẩm, da xỉn màu, thiếu sức sống, thiếu căng bóng, da dầu và da hỗn hợp bị mất cân bằng bã nhờn và dễ nổi mụn, da lão hóa. Đặc biệt, Deep2 còn giúp trị mụn đầu đen, se khít lỗ chân lông và làm mịn da sần.

chuc-mung-buoi-ky-ket-chuyen-giao-cong-nghe-deep2-va-cong-nghe-dong-huy-mo-criocuum-thanh-cong-cho-cosmedical-clinic
ông Rafael Secades Riestra ký kết hợp đồng cùng bà Lâm Lệ Trinh

Sản phẩm sử dụng các công nghệ tiên tiến như GLIT (mài da đưa thuốc với dược mỹ phẩm Met2morph), LUX (liệu pháp đèn LED kích thích sinh học), và CALYX (hút chân không tăng tuần hoàn, tăng sinh collagen). Hãng sản xuất: TERMOSALUD.

Ms. Trinh cũng nói rằng công nghệ đông hủy mỡ 360º CRIOCUUM dành cho mọi vùng và mọi loại mỡ, với 7 đầu điều trị được thiết kế cẩn thận để phù hợp với các vùng cơ thể khác nhau. Sản phẩm đạt chứng chỉ Medical CE và ISO 13485, được sản xuất bởi TERMOSALUD tại Tây Ban Nha.

chuc-mung-buoi-ky-ket-chuyen-giao-cong-nghe-deep2-va-cong-nghe-dong-huy-mo-criocuum-thanh-cong-cho-cosmedical-clinic-3

Dr Vin Tran cũng chia sẽ thêm Deep2 là một hệ thống trẻ hóa da mặt đa công nghệ độc quyền, kết hợp với dòng dược mỹ phẩm chuyên biệt Met2morph, đề xuất một khái niệm điều trị linh hoạt và đa phương pháp giúp thanh lọc, cân bằng và nuôi dưỡng làn da. Hệ thống này giúp tẩy sạch tế bào chết và bã nhờn, cải thiện cấu trúc da, xóa các đốm sắc tố da, se khít lỗ chân lông, đều tone da, cung cấp dinh dưỡng và dưỡng ẩm, tăng sinh collagen và sợi đàn hồi, săn chắc da và xóa nếp nhăn.

chuc-mung-buoi-ky-ket-chuyen-giao-cong-nghe-deep2-va-cong-nghe-dong-huy-mo-criocuum-thanh-cong-cho-cosmedical-clinic-4
Ms Lâm Lệ Trinh ký kết hợp đồng cùng Termosalud

Ông cũng nói qua về Criocuum cho phép tái tạo không giới hạn với độ an toàn và hiệu quả toàn diện. Hệ thống được làm lạnh với công nghệ Chiller, cho phép hoạt động liên tục mà không mất thời gian chờ đợi, ổn định nhiệt tối đa. Công nghệ này đảm bảo đông mỡ ổn định, mạnh mẽ và chính xác, đồng thời an toàn cho điều trị nhờ có 10 đầu dò giám sát đảm bảo điều trị an toàn.

chuc-mung-buoi-ky-ket-chuyen-giao-cong-nghe-deep2-va-cong-nghe-dong-huy-mo-criocuum-thanh-cong-cho-cosmedical-clinic-5
Cùng mở băng chúc mừng CosMedical CLnic có được công nghệ mới

CosMedical Clinic tự hào có một đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm và được đào tạo chuyên sâu. Họ luôn cập nhật những tiến bộ mới nhất trong lĩnh vực chăm sóc sắc đẹp và sức khỏe để mang đến dịch vụ tốt nhất cho khách hàng. Với sự lắng nghe và tư vấn tận tình, các bác sĩ và chuyên gia cam kết thiết kế các liệu trình phù hợp với từng cá nhân, đảm bảo mỗi khách hàng đạt được kết quả như mong đợi.

chuc-mung-buoi-ky-ket-chuyen-giao-cong-nghe-deep2-va-cong-nghe-dong-huy-mo-criocuum-thanh-cong-cho-cosmedical-clinic-6

“Yếu tố công nghệ là nền tảng tạo nên sự khác biệt tại CosMedical Clinic. Chúng tôi luôn chú trọng đầu tư vào các thiết bị hiện đại hàng đầu, bao gồm công nghệ Deep2Criocuum. Những công nghệ tiên tiến này không chỉ nâng cao hiệu quả điều trị mà còn đảm bảo sự an toàn và thoải mái tối đa cho khách hàng,” Ms. Trinh, CEO của CosMedical Clinic, cho hay.

chuc-mung-buoi-ky-ket-chuyen-giao-cong-nghe-deep2-va-cong-nghe-dong-huy-mo-criocuum-thanh-cong-cho-cosmedical-clinic-7
Nhận cúp vinh danh từ Termosalud