CHÚC MỪNG VIỆN THẨM MỸ QUỐC TẾ JOLLY ĐẦU TƯ CÔNG NGHỆ SÓNG XUNG KÍCH SHOCKWAVE – VMAT PRO TỪ TERMOSALUD (TÂY BAN NHA)

 VIện Thẩm Mỹ Quốc Tế JOLLY đã nhận chuyển giao công nghệ Shockwave – Vmat Pro tại khách sạn Caravelle – TP Hồ Chí Minh.Sự kiện diễn ra tại TPHCM với sự góp mặt của Bà Trúc Vỹ – CEO Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế Jolly, Nhà báo – Bác sĩ Nguyễn Phạm Hùng – BS CKI Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế Jolly, Dr.Vin Tran – Giám đốc công ty Vinhy, ông Rafael Secades Riestra – Phó chủ tịch kinh doanh quốc tế Termosalud, TS. BS Leticia Huergo – Chuyên gia tư vấn khoa học và y khoa Termosalud . Tại buổi lễ chuyển giao nhiều chuyên gia, các bác sĩ thẩm mỹ trên địa bàn TP và các tỉnh lân cận đều đến tham dự.
chuc-mung-vien-tham-my-quoc-te-jolly-dau-tu-cong-nghe-song-xung-kich-shockwave-vmat-pro-tu-termosalud-tay-ban-nha-2
Trao cúp cho  Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế JOLLY
Phần đầu chương trình Ms. Trúc Vỹ chia sẻ về các lợi ích của công nghệ này, bao gồm giảm béo mỡ cứng, mỡ đóng cục, và cân lệch mặt. Công nghệ này không chỉ giúp thon gọn cơ thể, mà còn hiệu quả trong việc điều trị da sần vỏ cam, cellulite, giảm béo, giảm mỡ và trẻ hóa da mặt. Sản phẩm đã được chứng nhận đạt tiêu chuẩn Medical CE và ISO 13485, được sản xuất bởi hãng TERMOSALUD
chuc-mung-vien-tham-my-quoc-te-jolly-dau-tu-cong-nghe-song-xung-kich-shockwave-vmat-pro-tu-termosalud-tay-ban-nha-a
Buổi lễ chúc mừng Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế JOLLY
Dr.Vin Tran cũng chia sẻ rằng, “Điều trị sóng xung kích của chúng tôi có hệ thống đạn đạo đảm bảo độ ổn định và khả năng tái tạo của xung. VMAT PRO có một hệ thống máy nén cho phép áp suất kích hoạt lên đến 5 bar với tần số tối đa là 21 Hz, một sự kết hợp giúp thiết bị này đứng đầu thị trường về công nghệ này. Termosalud R&D đã nghiên cứu và lựa chọn các vật liệu tiếp xúc với da để tối ưu hóa các đặc tính của sóng xung kích và lợi ích của nó. Với lên đến 5 đầu chuyển chuyên biệt, VMAT PRO có thể điều trị các vấn đề khác nhau của da như chống cellulite, làm săn chắc da, giảm mỡ và chống lão hóa.
chuc-mung-vien-tham-my-quoc-te-jolly-dau-tu-cong-nghe-song-xung-kich-shockwave-vmat-pro-tu-termosalud-tay-ban-nha
Cắt băng mừng công nghệ mới về Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế JOLLY
 Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế JOLLY tự hào có một đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm và được đào tạo chuyên sâu. Họ luôn cập nhật những tiến bộ mới nhất trong lĩnh vực chăm sóc sắc đẹp và sức khỏe để mang đến dịch vụ tốt nhất cho khách hàng. Với sự lắng nghe và tư vấn tận tình, các bác sĩ và chuyên gia cam kết thiết kế các liệu trình phù hợp với từng cá nhân, đảm bảo mỗi khách hàng đạt được kết quả như mong đợi.
chuc-mung-vien-tham-my-quoc-te-jolly-dau-tu-cong-nghe-song-xung-kich-shockwave-vmat-pro-tu-termosalud-tay-ban-nha-5
Buổi ký kết giữa Termosalud và Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế JOLLY
 “Yếu tố công nghệ là nền tảng tạo nên sự khác biệt tại Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế JOLLY. Chúng tôi luôn chú trọng đầu tư vào các thiết bị hiện đại hàng đầu, bao gồm công nghệ VMAT PRO. Những công nghệ tiên tiến này không chỉ nâng cao hiệu quả điều trị mà còn đảm bảo sự an toàn và thoải mái tối đa cho khách hàng”. Trúc Vỹ – CEO Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế Jolly cho hay.