CÔNG NGHỆ MỚI CHO BỆNH LÝ DA TẠI HỘI THẢO KHOA HỌC DA LIỄU MIỀN NAM

Công nghệ mới cho bệnh lý da luôn là mối quan tâm hàng đầu của các bác sĩ, chuyên gia Da liễu. Thấu hiểu điều đó, Công Ty Vinhy đã có buổi ra mắt công nghệ ULTRADUO® mới dành cho bệnh lý da tại HỘI THẢO KHOA HỌC DA LIỄU vào hôm nay (25/03/2022) tại Bệnh viện Da Liễu (số 02 Nguyễn Thông, Q3, tp.HCM)

Hội thảo khoa học Da Liễu

Hội thảo khoa học Da Liễu được diễn ra tại Bệnh viện Da Liễu với sự quy tụ của hơn 100 bác sĩ, chuyên gia hàng đầu trong ngành da liễu nói riêng và thẩm mỹ nói chung. Tại hội thảo, các công nghệ mới nhất đã được các bác sĩ, chuyên gia của công ty Vinhy giới thiệu và cập nhật cho khách hàng.

 

Đội ngũ chuyên gia, bác sĩ của công ty Vinhy
Đội ngũ chuyên gia, bác sĩ của công ty Vinhy

Công nghệ mới cho bệnh lý da

Tại sự kiện này, công ty Vinhy hân hạnh giới thiệu Công nghệ ULTRADUO® – công nghệ mới đạt hiệu quả cao trong điều trị da liễu và thẩm mỹ. Đây là công nghệ sóng siêu âm tần số kép với nhiều mức sóng khác nhau tác động dưới da. Các sóng liên kết tạo ra những chuỗi áp suất đặc biệt, tác động đến các tế bào cũng như các cấu trúc tế bào của mô liên kết.

Tham khảo thêm: CÔNG NGHỆ ULTRADUO SIÊU ÂM TẦN SỐ KÉP

Sự kết hợp các tần số siêu âm khác nhau của công nghệ ULTRADUO® có thể giúp da tự điều chỉnh cấu trúc mô liên kết. Chúng tác động làm giảm hoạt động của proteolytic enzyme (MMPs) là enzyme chịu trách nhiệm cho suy tàn của mô liên kết, đồng thời cũng tác động đến tăng sự hình thành của các protein sốc nhiệt (HSPs) và các hydrophylic polysaccharides  GAGs) cần thiết cho việc tăng sinh sợi collagen và tăng độ ẩm của da bằng cách tăng hàm lượng hyaluronic acid (HA) trong da.

Chuyên gia tư vấn công nghệ mới cho bệnh lý da
Chuyên gia tư vấn công nghệ mới cho bệnh lý da
Dr. Vin Trần với nhiều năm tu nghiệp tại Mỹ
Dr. Vin Trần nhiều năm tu nghiệp tại Mỹ

Ngoại trừ công nghệ ULTRADUO®, công ty Vinhy còn giới thiệu nhiều công nghệ cũng như thiết bị thẩm mỹ cao cấp khác đến từ Mỹ, Hàn Quốc, Châu Âu. Đây đều là những công nghệ mới, hiệu quả cao được khách hàng tin dùng.

Tham khảo thêm: MÁY ĐIỀU TRỊ NÁM DA CASPIAN 2

hoi-thao-da-lieu-mien-nam-5

hoi-thao-da-lieu-mien-nam-6

hoi-thao-da-lieu-mien-nam-7