HỖ TRỢ CHUYÊN MÔN CHO ĐỐI TÁC DANA SPA – ĐÀ NẴNG

VINHY : KHÔNG NGỪNG HỖ TRỢ CHUYÊN MÔN CHO ĐỐI TÁC DANA SPA – ĐÀ NẴNG

 

Vừa qua, Vinhy đã đến thăm và tiến hành hỗ trợ chuyên môn cho đối tác Dana Spa – Đà Nẵng trong điều trị nám da, xóa nhăn nâng cơ, xóa sẹo … bằng thiết bị thẩm mỹ công nghệ cao, sau khoảng gần 1 năm khách hàng đầu tư máy tại Vinhy.

 

Dr. Vin Trần – Chuyên gia laser hàng đầu Việt Nam, tu nghiệp nhiều năm tại Mỹ đã trực tiếp đến Dana Spa để hỏi thăm về kết quả điều trị cho khách hàng trong thời gian vừa qua. Đồng thời hướng dẫn và chia sẻ thêm những kinh nghiệm chuyên môn giúp

các kỹ thuật viên, chuyên viên tại đây điều trị cho khách hàng được hiệu quả hơn. Sau đó, Dr. Vin Trần cũng trực tiếp tư vấn và điều trị cho  khách hàng đến Dana Spa làm đẹp trong ngày.

 

Dr. Vin Trần hướng dẫn các chuyên viên Dana Spa trong trị liệu Nám bằng máy Caspian hiệu quả nhất

HỖ TRỢ CHUYÊN MÔN CHO ĐỐI TÁC DANA SPA – ĐÀ NẴNG

Trong chuyến chăm sóc lần này, các kỹ sư vủa Vinhy cũng đến để hỗ trợ kiểm tra, bảo trì lại máy, đảm bảo các thiết bị thẩm mỹ tại Dana hoạt động tốt, không làm ảnh hưởng đến quá trình kinh doanh của Spa. 

HỖ TRỢ CHUYÊN MÔN CHO ĐỐI TÁC DANA SPA – ĐÀ NẴNG

 

Dr. Vin Trần trực tiếp Demo cho các chuyên viên kỹ thuật nâng cơ xóa nhăn từ máy Hipro

Đây là chuyến thăm nằm trong chuỗi chương trình chăm sóc khách hàng đặc biệt của Vinhy, khách hàng mua máy sẽ được hỗ trợ chuyên môn trọn đời. Vinhy sẽ tiếp tục đồng hành với đối tác trong suốt hoạt động kinh doanh thẩm mỹ công nghệ cao, nhằm hỗ trợ khách hàng tốt nhất để thành công trong lĩnh vực kinh doanh.

 

Dr. Vin Trần trực tiếp tư vấn khách hàng đến làm đẹp tại Dana Spa

HỖ TRỢ CHUYÊN MÔN CHO ĐỐI TÁC DANA SPA – ĐÀ NẴNG

Dana Spa là một trong những địa chỉ làm đẹp uy tín nhất tại Đà Nẵng với việc chú trọng đầu tư trang thiết bị tiên tiến nhất do Vinhy cung cấp như: Máy Trẻ hóa da, xóa nhăn nâng cơ – Hipro ; Máy laser trị nám thế hệ mới – Caspian ; Thiết bị trị sẹo rỗ, trẻ hóa vùng kín – Innoscan … Tất cả các thiết bị đều được Vinhy nhập khẩu chính hãng và được chứng nhận bởi FDA Hoa Kỳ.

HỖ TRỢ CHUYÊN MÔN CHO ĐỐI TÁC DANA SPA – ĐÀ NẴNG

.
.
.
.