Hoàn vốn nhanh với máy laser giảm béo châu âu Xero Lipo

Nếu bạn đang muốn tìm kiếm một thiết bị để tạo nên dịch vụ giảm béo cấp tốc có hiệu quả điều trị cao tại Spa, bạn nên tham khảo máy laser giảm béo châu âu Xero Lipo

Xero Lipo đáp ứng mọi tiêu chuẩn giảm mỡ của khách hàng

Ngày nay, nhu cầu giảm béo của khách hàng ngày càng tăng nên giảm béo đang là một trong những dịch vụ mà các chủ TMV/Spa đang rất chú trọng đẩy mạnh. Tuy nhiên, khách hàng cũng có những yêu cầu cao hơn khi lựa chọn những dịch vụ làm đẹp này, chẳng hạn như điều trị nhanh, thấy rõ hiệu quả, không đau, không nghĩ dưỡng…

may-laser-giam-beo-chau-au-xero-lipo-dap-ung-tieu-chuan-giam-mo-cua-khac-hang-1
Máy laser giảm béo Châu âu Xero Lipo đáp ứng tiêu chuẩn giảm mỡ của khác hàng

Vậy phải làm sao để có thể đáp ứng mọi yêu cầu trên của khách hàng để cung cấp dịch vụ thon gọn vóc dáng tốt nhất, góp phần tăng doanh thu? Và nên đầu tư công nghệ giảm béo nào có chất lượng tốt với chi phí hợp lí ? Nhằm giúp chủ đầu tư tháo gỡ những vấn đề trên, Công ty Vinhy xin giới thiệu đến máy laser giảm béo Châu âu Xero Lipo với các tính năng và ưu điểm vượt bậc, đem lại hiệu quả điều trị cao nhất, có mức giá phù hợp.

Máy laser giảm béo châu âu tích hợp các công nghệ giảm mỡ ưu việt

Xero lipo là máy spa chuyên nghiệp của châu âu, được kết hợp tính năng ưu việt của nhiều công nghệ giảm béo tiên tiến nhất hiện nay. Chính vì vậy, dòng máy này đã thu hút sự chú ý của đông đảo chuyên gia thẩm mỹ ngay khi vừa ra mắt.

Máy được ứng dụng công nghệ Laser diode 2 bước sóng với các giếng đa lượng tử (gồm 4 miếng áp laser) có năng lượng laser ở mức thấp, an toàn và không gây đau rát. Khác với việc phá huỷ, gây vỡ tế bào mỡ làm đau đớn cho người điều trị bằng các thiết bị sóng khác, năng lượng sóng laser của Xero Lipo đi sâu vào da, giải phóng tối đa các tổ chức mỡ tích tụ dưới da, tác động làm nóng trực tiếp lên các mô mỡ, làm mô mỡ teo lại, hoá lỏng và đào thải ra người tự nhiên mà không gây đau đớn hay mệt mỏi cho người điều trị.

may-laser-giam-beo-chau-au-xero-lipo-uu-viet-voi-laser-diode-2-buoc-song-2-1
Máy laser giảm béo Châu âu Xero Lipo đáp ứng tiêu chuẩn giảm mỡ của khác hàng

Xero Lipo là thế hệ laser mới nhất trong lipolysis laser, cung cấp cho bạn một giải pháp tiêu huỷ mỡ thông minh không phẫu thuật tuyệt vời như mong muốn.

Liệu trình tiêu huỷ mỡ cấp tốc

Kết quả nghiên cứu lâm sàng cho thấy hiệu qủa giảm mỡ bằng Xero Lipo lên đến 3cm ngay từ lần thực hiện đầu tiên trong khoảng 90-120 phút, hiệu quả triệt để trong việc tiêu huỷ mỡ sâu và làm săn chắc da. Ngoài ra, thiết kế đặc biệt giúp tạo nên liệu trình giảm béo hiệu quả ở tất cả bộ phận tích tụ mỡ như bụng, eo, đùi, bắp tay, vai … giúp tái tạo vóc dáng.

giam-ngay-3cm-sau-lan-dau-dieu-tri-tai-tao-voc-dang-tuy-chon-3-1
Giảm ngay 3cm sau lần đầu điều trị, tái tạo vóc dáng tuỳ chọn

Hơn nữa, với cơ chế giảm mỡ thông minh có chọn lọc, máy laser giảm béo Châu âu Xero Lipo chỉ tác dụng lên các vùng có mô mỡ nên không gây tổn thương đến các mô cơ khác.

Hầu hết, các khách hàng sau khi điều trị liệu trình giảm béo từ Xero Lipo đều hài lòng ngay từ lần đầu trị liệu vì thấy được kết quả, vòng mỡ giảm đi rõ rệt mà không cần vất vả tập luyện hay ăn kiêng, khách hàng không mất thời gian nghỉ dưỡng và có thể hoạt động bình thường ngay sau điều trị.

Đầu tư thấp giúp hoàn vốn nhanh

Với máy Xero Lipo, chủ đầu tư đã có thể tạo nên liệu trình giảm mỡ hiệu quả, đa dạng các gói dịch vụ như giảm béo toàn cơ thể, tạo eo thon, thon gọn bắp tay, đùi, tiêu mỡ nọng cằm …

Thiết bị Xero Lipo có chất lượng và tuổi thọ khá tốt, không tốn vật tư tiêu hao. Ngoài ra, nếu so sánh với giá thành của các máy khác trên thị trường thì mức giá của Xero Lipo phù hợp hơn vì ưu điểm vượt trội hơn trong điều trị. Thông thường, chủ đầu tư có thể hoàn vốn chỉ sau 6 tháng và thậm chí còn rút ngắn hơn nữa.

xero-lipo-giup-chu-dau-tu-hoan-von-nhanh-4
Xero Lipo giúp chủ đầu tư hoàn vốn nhanh

Xero Lipo là dòng máy spa chuyên nghiệp châu âu do Anh Quốc sản xuất nên khách hàng có thể yên tâm về chất lượng máy. Hơn nữa, bạn cũng hoàn toàn yên tâm khi chọn mua thiết bị Xero Lipo tại Vinhy, là đơn vị cung cấp thiết bị thẩm mỹ chất lượng cao cho nhiều trung tâm thẩm mỹ, spa trên toàn quốc, uy tín 12 năm, có chế độ bảo hành tối ưu và bảo dưỡng trọn đời. Ngoài ra, Vinhy rất chú trọng khâu chăm sóc khách hàng qua việc hướng dẫn chi tiết kỹ thuật, liệu trình điều trị hiệu quả cao nên được nhiều khách hàng tín nhiệm .

Bạn muốn đầu tư máy laser giảm béo Châu âu Xero Lipo để tạo ra dịch vụ có lợi nhuận cao, hãy gọi Hotline 0911 714 898 để được tư vấn chi tiết.

.
.
.
.