Hội nghị Da Liễu khu vực phía Nam

Hơn 800 khách mời tham dự Hội nghị Khoa học Da liễu khu vực phía Nam năm 2018

Với chủ đề: Những tiến bộ hiện nay trong chuyên ngành Da liễu, Hội nghị Da liễu khu vực phía Nam do Bệnh viện Da liễu TP.HCM tổ chức vào ngày 30/09 tại Trung tâm Hội nghị Gem đã kết thúc thành công với sự tham gia của hơn 800 khách mời là những Chuyên gia, Giáo sư, Bác sĩ Da liễu.

máy xóa nám hiệu quả tại Hội nghị da liễu

Hội nghị diễn ra với sự chủ trì của GS.TS.BS Trần Hậu Khang – Chủ tịch Hội Da Liễu Việt Nam; TS.BS Nguyễn Trọng Hào – Giám đốc Bệnh viện Da Liễu Tp.HCM; Các báo cáo viên có nhiều kinh nghiệm trong thực hành điều trị chăm sóc da thẩm mỹ từ Bệnh viện Bệnh viện Da Liễu Trung ương; Bệnh viện Da Liễu Tp.HCM; Các Trường Đại học Y Dược tại Việt Nam và các Chuyên gia Quốc tế cùng các Cán bộ Y tế chuyên ngành Da Liễu, Nhân viên cơ sở chăm sóc da và Thẩm mỹ viện trên toàn quốc.

máy triệt lông cao cấp tại Hội nghị da liễu

Tại Hội nghị, các Bác sĩ hàng đầu trong lĩnh vực Da Liễu tại các quốc gia tiên tiến như Singapore, Ý cùng với các Chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực Da Liễu tại Tp.HCM đã cùng nhau thảo luận, giải đáp những vấn đề liên quan đến “Những tiến bộ hiện nay trong chuyên ngành da liễu” và phương pháp điều trị tiên tiến nhất.

máy trẻ hóa, căng da mặt hipro

Với tư cách là đơn vị TÀI TRỢ BẠC, Vinhy vinh dự được giới thiệu hệ thống thiết bị công nghệ thẩm mỹ TÂN TIẾN NHẤT – ĐIỀU TRỊ HIỆU QUẢ NHẤT đến từ Hoa Kỳ, Hàn Quốc, Anh Quốc. Tại đây, gian hàng thiết bị công nghệ thẩm mỹ của Vinhy đã khiến các vị khách không thể rời mắt bằng dàn máy hiện đại, toàn hàng “cực phẩm”

Forma: Máy thẩm mỹ đa năng với 4 công nghệ khác nhau trên cùng 1 máy: IPL, sóng RF, siêu âm và siêu mài mòn kim cương.

Hipro: Công nghệ Hàn Quốc thế hệ mới giúp xóa nhăn, nâng cơ, giảm béo giảm mỡ, thon gọn cơ thể, trẻ hóa toàn diện.

Innoscan: Công nghệ Fractional CO2 điều trị sẹo mụn, trẻ hóa vùng kín hiệu quả & an toàn.

Caspian: Q-Switched Nd:YAG laser thế hệ 4 – Xoá nám, xoá xăm, bớt bẩm sinh & sắc tố da hiệu quả.

máy trẻ hóa vùng kín tại hội nghị

Chúc mừng Hội nghị thành công tốt đẹp! Chúc mừng Vinhy ngày từng bước khẳng định vị trí trên thị trường cung cấp thiết bị thẩm mỹ chính hãng từ các nước tiên tiến thế giới.

[fvplayer src=”https://youtu.be/M-Yy7TAQlhw”]

.
.
.
.