Hội thảo 12/12 tại khách sạn 5 sao equatorial

Hội thảo ngày 12/12 được tổ chức tại khách sạn 5 sao equatorial  vừa kết thúc tốt đẹp với nhiều kiến thức mới cũng như xu hướng thị trường. Tại buổi hội thảo có rất nhiều bác sĩ phẫu thuật, dược sĩ đến tham dự hội thảo. Nhiều gian hàng trưng bày nhiều sản phẩm khá hấp dẫn mới nhất về lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ của mình. Đặc biệt sự có mặt của Vinhy với công nghệ mới nhất Công nghệ giảm béo HI – EMT tăng cơ giảm mỡ không thể dục” đã mang đến cho nhiều khách hàng sự trải nghiệm tuyệt vời.

dsc04760

Không khí trở nên náo nhiệt hơn cùng với đó là sự trải nghiệm của khách hàng về công nghệ giảm béo mới này. Nhiều Bác sĩ  rất quan tâm tới công nghệ đặc biệt của chiếc máy trong đó có PGS.TS. Bác sĩ Lê Hành một Bác sĩ phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ và tai mũi họng với những đường dao mổ rất tài hoa. Ông đến và trao đổi thêm về công nghệ giảm béo này tại Vinhy.

img_5602

Tại đây Vinhy rất hân hạnh có sự xuất hiện của Dr Vin Tran chuyên gia laser hàng đầu tại Việt Nam cùng với PGS.TS Bác sĩ Lê Hành trao đổi với nhau về công nghệ giảm béo HI-IMT. Ngoải ra còn rất nhiều Bác sĩ phẫu thuật khác cũng tham khảo thêm về công nghệ giảm béo mới lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam

dsc04759

Công nghê HI-IMT  là Công nghệ y khoa không xâm lấn này được sử dụng làm cơ tăng khối lượng và giúp cơ khoẻ hơn thông qua sự tương tác của sóng điện từ trường và mô của bệnh nhân. 

img_5646

HI-EMT có năng lượng điện từ trường với công suất đầu ra 7 tesla có thể bao phủ các cơ xương lớn của cơ thể con người. Nói tóm lại Hi-IMT là một công nghệ vượt bậc hiện nay. Với chương trình luyện tập 1 chuỗi các chương trình tập luyện cơ học, được thiết kế nhằm kích thích tối đa mang lại hiệu quả tốt nhất dành cho bạn.

 

img_5740

Hội thảo 12/12 tại khách sạn 5 sao equatorial Hội thảo 12/12 tại khách sạn 5 sao equatorial Hội thảo 12/12 tại khách sạn 5 sao equatorial