Hội thảo 18/4 tại khách sạn Sheraton

Hội thảo 18/4 tại khách sạn Sheraton:

Một năm với nhiều biến động từ dịch Covid 19, Nay hội thảo 18/4 tại khách sạn Sheraton đã thành công. Tại hội thảo có rất nhiều các bác sĩ, dược sĩ, chủ đầu tư trong ngành thẩm mỹ đã đến rất đông tham dự hội thảo với nhiều niềm vui cũng như sự mong chờ những kiến thức mới nhất về ngành thẩm mỹ trong tương lai.
Tại đây, có sự xuất hiện từ lúc sáng sớm của công ty Vinhy chuyên phân phối thiết bị thẩm mỹ cao cấp đến từ Mỹ, Hàn Quốc, Châu Âu. Gian hàng của Vinhy với nhiều máy cao cấp được trưng bày.
Hội thảo 18-4 tại khach-san-sheraton

Điều đặc biệt gian hàng Vinhy tại hội thảo 18/4

Đặc biệt tại gian hàng chiếc máy CMSLIM với công nghệ HI-EMT tăng cơ giảm mỡ không thể dục đã xuất hiện cùng với khách hàng trải nghiệm trên chiếc máy này.
Tại hội thảo nhiều Bác sĩ, dược sĩ hay là chủ đầu tư đều rất tò mò những lợi ích mà nó mang lại nhiều cho các bác sĩ, chủ đầu tư trong kinh doanh. Đặc biệt trong buổi hội thảo đó, Khách hàng được demo tính năng của CMSLIM rất bất ngờ với tính năng ưu việt này.
Hội thảo 18/4 tại khách sạn Sheraton
Công nghệ mới nhất trên thị trường hiện nay giúp cho khách hàng lấy lại được vóc dáng cân đối mà không cần bỏ quá nhiều thời gian để tập thể dục vẫn mang lại hiệu quả như mong đợi.
Hội thảo 18/4 tại khách sạn Sheraton

Công nghệ HI-EMT tại hội thảo tại khách sạn Sheraton

Đây là công nghệ đột biến trong việc giúp giảm béo không xâm lấn giúp đốt cháy lượng mỡ thừa một cách nhanh chóng. Công nghệ này sử dụng tần số rất đặc biệt không cho phép cơ được nghỉ giữa hai lần kích thích liên tiếp giúp tăng 16% cơ và giảm 19% mỡ một cách thụ động

Xem video

nhân viên Vinhy tại Hội thảo sheraton
Hội thảo 18/4 tại khách sạn Sheraton
Hội thảo 18/4 tại ks Sheraton
Hội thảo 18/4 tại khách sạn Sheraton