HỘI THẢO CHUYÊN ĐỀ MIỄN PHÍ: “SETUP , QUẢN LÝ VÀ VẬN HÀNH SPA HIỆU QUẢ”

Với mục tiêu giúp cho các nhà đầu tư thoát khỏi những khó khăn khi bước vào lĩnh vực kinh doanh spa hoặc bạn có dự định mở spa. Công ty Vinhy đã mở hội thảo chuyên đề: ” SETUP , QUẢN LÝ VÀ VẬN HÀNH SPA HIỆU QUẢ” hội thảo nhằm giúp cho các chủ đầu tư nắm được những kiến thức trong quá trình kinh doanh spa, cách vận hành spa thế nào để phù hợp với tình hình thị trường hiện nay

123829907_2674607312853887_5718503489525801280_n

Cơ hội này không bao giờ đến hai lần. bạn có ý tưởng kinh doanh lĩnh vực spa nhưng còn e ngại? bạn không tự tin vào chính mình. Hội thảo này sẽ giúp cho bạn có được những kinh nghiệm để bạn có thể tự tin hơn trong việc kinh doanh spa
Cũng như nhiều ngành nghề khác, lĩnh vực spa cần có một sự đầu tư nhất định nào đó và phải co nhiều kiến thức để có thể kinh doanh thành công.
HỘI THẢO CHUYÊN ĐỀ
HỘI THẢO CHUYÊN ĐỀ
NỘI DUNG HỘI THẢO CHUYÊN ĐỀ
Do đó vinhy Hội thảo “SETUP , QUẢN LÝ VÀ VẬN HÀNH SPA HIỆU QUẢ” được tổ chức nhằm mang đến cho các chủ đầu tư nhiều kiến thức mới mẻ. Không những thế tại đây có nhiều diễn giả hàng đầu nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ spa, thẩm mỹ viện diễn thuyết sẽ có rất nhiều những thú vị từ những kinh nghiệm thực tế.
Kính mời quý khách hàng đến tham dự ngay Hội thảo tại lầu 11, 538 Cách Mạng Tháng 8, P.11, Quận 3, TP.HCM, VN. Nhanh tay đăng ký số lượng có hạn.