Hội thảo da liễu TPHCM

Hội thảo da liễu TPHCM tại bệnh viện da liễu thành công tốt đẹp. Tại đây nhiều gian hàng trưng bày những thiết bị mới và nhiều dòng sản phẩm chăm sóc và điều trị da của nhiều hãng nổi tiếng. Đặc biệt Vinhy xuất hiện với một công nghệ rất hot trên thị trường hiện nay đó là công nghệ CMSLIM tăng cơ giảm mỡ không cần tập thể dục.

dsc05141

Với công nghệ này nhiều bác sĩ đã trao đổi cùng nhân viên Vinhy về cơ chế hoạt động của công nghệ cao cấp này. Bên cạnh đó PicoMaster cũng là một trong những công nghệ trị nám đầu tiên trên thế giới rất mạnh mẽ cũng thu hút rất nhiều bác sĩ đến tham khảo.

Hội thảo da liễu TPHCM

Nhiệt tình – năng nổ của nhân viên Vinhy tại hội thảo da liễu TPHCM đã mang đến cho nhiều khách hàng hiểu rõ được tầm quan trọng của công nghệ thẩm mỹ mới trong việc mang lại lợi nhuận kinh doanh.

Hội thảo da liễu TPHCM

CMSLIM: là công nghệ tiên tiến nhất về kích thích cơ bằng điện từ trường cường độ cao giúp tăng cơ một cách thụ động, giảm béo hiệu quả, không đau
PICOMASTER là máy Pico laser đầu tiên trên thế giới sử dụng diode laser để kích hoạt tạo ra Nd-Yag Pico laser giúp điều trị các vùng nám chân sâu, nám mảng, điểm, xóa sẹo, mụn…

Hội thảo da liễu TPHCM

Buổi hội thảo với nhiều công nghệ hiện đại giúp cho nhiều Bác sĩ cập nhật nhanh chóng nhiều dòng sản phẩm mới tăng doanh thu và mang lại hiệu quả cao trong điều trị.

dsc05185

dsc05181

Hội thảo da liễu TPHCM