Hội thảo “Setup, Quản lý và vận hành TMV, Spa hiệu quả”

Hội thảo “Setup, Quản lý và vận hành TMV, Spa hiệu quả” đã diễn ra sáng ngày 26/11 với không gian sang trọng, nhiều khách mời đã đến tham dự đầy nhiệt huyết. Trong buổi hội thảo Dr Vin Tran đã chia sẻ rất nhiều kiến thức chủ chốt trong việc làm thế nào setup cho đúng, làm thế nào để giúp cho Doanh nghiệp hay các chủ đầu tư giải quyết mối lo ngại khi mở ra lại không có khách hàng, lựa chọn mô hình nào sao cho phù hợp nhất

mg_3124-1

Đây là những kinh nghiệm, yếu tố cốt lõi giúp cho khách mời có thể trang bị cho mình, cho việc kinh doanh đạt được những thành công vượt trội hơn.

Hội thảo "Setup, Quản lý và vận hành TMV, Spa hiệu quả"

Không những thế sự chia sẻ đầy nhiệt huyết của Dr Vin Tran đã giúp nhiều khách mời đã nói lên những thắc mắc của mình giúp cho chuyên gia có thể giải đáp những khó khăn trong việc kinh doanh. Bên dưới khán phòng nhiều khách mời luôn chú ý lắng nghe từng lời nói quan trọng của Dr Vin tran.

dsc05992

Một lần nữa Vin Hy xin cám ơn Dr Vin Tran đã chia sẻ nhiều kiến thức mới từ những đúc kết của mình sau nhiều năm giúp cho thế hệ trẻ có được và sử dụng chúng phát triển sau này.

Hội thảo "Setup, Quản lý và vận hành TMV, Spa hiệu quả"