Hội thảo “ỨNG DỤNG SÓNG XUNG KÍCH SHOCKWAKE TRONG THẨM MỸ NỘI KHOA”

♥️♥️ Tối 15/06/2024 vừa qua công ty Vinhy kết hợp thương hiệu Termosalud (Tây Ban Nha) tổ chức gala vinh danh khách hàng kết hợp chia sẻ công nghệ mới ỨNG DỤNG VMAT PRO – SÓNG XUNG KÍCH SHOCKWAVE TRONG THẨM MỸ NỘI KHOA” tại khách sạn Caravelle – TP Hồ Chí Minh.
 
 
♥️♥️ Sự kiện có sự góp mặt của ông Vin Tran – Giám đốc công ty Vinhy, ông Rafael Secades Riestra – Phó chủ tịch kinh doanh quốc tế Termosalud, TS. BS Leticia Huergo – Chuyên gia tư vấn khoa học và y khoa Termosalud, Tiến sĩ – Bác sĩ Trần Thị Anh Tú, Bà Trúc Vỹ – CEO Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế Jolly, Bà Lâm Lệ Trinh – CEO CosMedical Clinic … cùng hơn 500 chuyên gia, bác sĩ khách mời tham dự. Trong đó có nhiều chuyên, bác sĩ hàng đầu ngành thẩm mỹ trên địa bàn TP HCM và các tỉnh lân cận.
 
hoi-thao-ung-dung-song-xung-kich-shockwake-trong-tham-my-noi-khoa-6
Chúc mừng buổi chuyển giao công nghệ thành công tốt đẹp

 

Tại buổi hội thảo với sự hiện diện của các khách mời danh dự:
👍Bác sĩ Trần Hồng Hóa (Dr. Vin Trần) – Giám đốc công ty Vinhy
👍 Mr. Rafael Secades Riestra – Phó Chủ tịch Kinh doanh Quốc tế Termosalud
👍 Dr. Leticia Huergo – Chuyên gia Tư vấn Khoa học và Y khoa Termosalud
👍 Tiến sĩ, Bác sĩ Trần Thị Anh Tú
👍 Bác sĩ – nhà báo Nguyễn Phạm Hùng
👍 Ms. Trúc Vỹ – CEO Viện Thẩm mỹ Quốc tế Jolly
👍 Ms. Lâm Lệ Trinh – CEO Cosmedical Clinic
 
Sự hiện diện của toàn thể quý vị khách mời là niềm vinh dự cho hội nghị “Hội thảo Ứng dụng Sóng Xung Kích Shockwave”.
Hội thảo "ỨNG DỤNG SÓNG XUNG KÍCH SHOCKWAKE TRONG THẨM MỸ NỘI KHOA"
Chụp chung trước boot Vinhy                                                                     
 
Mr. Rafael Secades Riestra, Phó Chủ tịch Kinh doanh Quốc tế của Termosalud, đã có bài phát biểu tại buổi hội thảo, ông chia sẻ về ý nghĩa quan trọng của sự kiện này và những công nghệ hiện đại được giới thiệu.
 
Ông bắt đầu bằng việc nhấn mạnh rằng buổi hội thảo là một dịp đặc biệt, tập trung vào các công nghệ tiên tiến trong lĩnh vực thẩm mỹ và y học thẩm mỹ. Đây không chỉ là cơ hội để các chuyên gia giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm mà còn là nền tảng để giới thiệu và áp dụng những công nghệ mới nhất vào thực tiễn.
Hội thảo "ỨNG DỤNG SÓNG XUNG KÍCH SHOCKWAKE TRONG THẨM MỸ NỘI KHOA"
Lễ ký kết giữa Termosalud và Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế Jolly
 
.
Tiếp theo là phần ký kết chuyển giao công nghệ VMAT PRO cho Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế Jolly, với sự góp mặt của Dr. Vin Tran, Dr. Leticia Huergo, Ms. Trúc Vỹ và Ông Lê Minh Hiền.
 
Ngay sau đó là buổi ký kết chuyển giao công nghệ Deep2 và công nghệ đông hủy mỡ Criocuum với CosMedical Clinic, có sự tham gia của Dr. Vin Tran, Dr. Leticia Huergo, Ms. Trinh và Ông Bùi Văn Quang. Cả hai buổi lễ đều diễn ra thành công tốt đẹp.
 
Hội thảo "ỨNG DỤNG SÓNG XUNG KÍCH SHOCKWAKE TRONG THẨM MỸ NỘI KHOA"
Buổi cắt băng chuyển giao công nghệ mới
 
Tiếp tục chương trình hôm nay là phần chia sẻ của Dr. Leticia Huergo với nội dung “Ứng Dụng VMAT PRO – Sóng Xung Kích Shockwave Trong Thẩm Mỹ Nội Khoa”. Dr. Huergo sẽ trình bày với các chủ spa và thẩm mỹ viện về các ứng dụng của công nghệ này trong việc cân lệch mặt, giảm béo bằng sóng xung kích, điều trị thon gọn cơ thể, da sần vỏ cam, cellulite, giảm béo, giảm mỡ và trẻ hóa da mặt. Thiết bị VMAT PRO có chứng nhận Medical CE và ISO 13485, được sản xuất bởi Termosalud, Tây Ban Nha.
 
Tiếp tục chương trình là phần trình bày của Dr. Vin Tran về dược mỹ phẩm Cosmedical Technologies. Ông chia sẻ rằng
 
hoi-thao-ung-dung-song-xung-kich-shockwake-trong-tham-my-noi-khoa
Buổi ký kết giữa Termosalud và Cosmedical Technologies
 
việc ứng dụng công nghệ tiên tiến trong các sản phẩm của Cosmedical Technologies. Các sản phẩm thường chứa các thành phần hoạt chất mạnh mẽ như peptide, retinoid, vitamin C và acid hyaluronic. Những thành phần này giúp tái tạo và trẻ hóa da, giảm thiểu nếp nhăn, làm mờ vết thâm và tăng độ đàn hồi cho da.
 
Tiếp theo, Dr. Vin Tran giới thiệu về sự đa dạng của các sản phẩm Cosmedical Technologies. Từ các sản phẩm chăm sóc hàng ngày đến các liệu trình chuyên sâu, Cosmedical Technologies cung cấp các giải pháp cho mọi loại da và vấn đề da liễu
 
8
Tiệc chúc mừng buổi hội nghị thành công tốt đẹp
 
và sau đây là chương trình rút thăm trúng thưởng vô cùng hấp dẫn với thể lệ tham dự Chúng ta sẽ tiến hành rút thăm ngẫu nhiên một phiếu trúng thưởng bằng cách sử dụng phương pháp lấy số ngẫu nhiên trên trang web https://www.random.org/. Đây là một phương thức hoàn toàn ngẫu nhiên và minh bạch để chọn ra người may mắn nhận giải tại buổi hội thảo.
 
Kết quả của quá trình rút thăm sẽ được đối chiếu với số thứ tự được cấp cho quý vị khi tham gia check-in tại buổi hội thảo. Nếu kết quả rút thăm được đọc 3 lần mà không có người nào nhận giải, chúng tôi sẽ hủy kết quả đó và tiến hành bốc lại để chọn ra người trúng giải tiếp theo.
Quý khách trúng giải hợp lệ sẽ cần xuất trình phiếu thăm trùng khớp với kết quả rút thăm, cùng với thư mời chính thức để có mặt nhận giải ngay tại buổi hội thảo.
 
7
Buổi tiệc hội nghị
 
Thay mặt công ty VinHy và thương hiệu Termosalud, tôi xin gửi lời cảm ơn chân thành đến quý vị khách mời đã dành thời gian quý báu tham dự buổi hội thảo do chúng tôi tổ chức vào ngày hôm nay.
 
Sự thành công và phát triển của VinHy ngày hôm nay là nhờ vào sự ủng hộ nhiệt tình của quý vị. Trong tương lai, chúng tôi cam kết tiếp tục cải tiến, đổi mới và áp dụng những công nghệ tiên tiến nhất để mang đến cho khách hàng những giải pháp làm đẹp tối ưu nhất. Chúng tôi hy vọng tiếp tục nhận được sự quan tâm và ủng hộ từ phía quý vị để cùng nhau phát triển và thành công trong ngành thẩm mỹ.